Kiến An Phát nhận in tem decal giấy cuộn giá rẻ

Khoa học kĩ thuật phát triển tạo ra những công nghệ in ấn hiện đại giúp nhà sản xuất có được những cuộn tem như ý đối với sản phẩm của mình. Với công nghệ công nghệ in offset cho ta những sản phẩm ở dạng tấm. In tem decal giấy cuộn đã thể hiện được những ưu điểm vượt trội, cũng là sự đa dạng phù hợp hơn với những yêu cầu của thị trường. 

Tem decal giấy cuộn

Hiện nay, in tem decal giấy cuộn đang trở thành trào lưu, công cụ quảng cáo hữu hiệu mang lại tính thẩm mỹ cao cho từng sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.

Kĩ thuật in tem decal giấy cuộn là kĩ thuật in tiên tiến nhất Offset 4 màu. Tem decal giấy cuộn là loại tem decal được tráng 1 lớp keo tự dính và lớp giấy bảo vệ bên ngoài khiến in tem giấy cuộn có khả năng bám dính trên bề mặt hàng hóa và sản phẩm kể cả trong môi trường khắc nhiệt.

Công nghệ từ máy in Flexo  hoàn toàn đưa tới các sản phẩm các sản phẩm in tem decal giấy sử dụng hoàn toàn nguyên liệu là decal cuộn. Hệ thống đồng bộ khép kín dùng cách thức in tách màu theo lớp, khiến sản phẩm sau khi in có độ nét và màu sắc đúng như thiết kế ban đầu, cùng với đó kết hợp dây truyền tự động bế và bóc tách phần biên còn thừa xung quanh tem để người dùng dễ dàng khi sử dụng.

Sản phẩm in tem decal giấy khi hoàn thiện tới tay khách hàng ở dạng cuộn được cuốn quanh một lô giấy và khoảng cách giữa các con tem được tính toán chính xác, tiện lợi cho người sử dụng, hoàn toàn phù hợp với các máy dán tem tự động hoặc bán tự dộng. Điều này giúp nhà sản xuất rút ngắn quy trình, chi phí cũng như thời gian tiến hàng dán nhãn một sản phẩm.

Trong quá trình in tem decal giấy cuộn dù chất liệu là giấy, nhựa hay giấy thì các công ty in đều lựa chọn phương pháp tự động này nhằm rút ngắn thời gian, nhân lực. Tem cuộn được sử dụng rất đa dạng trên các sản phẩm như: trong các lĩnh vực may mặc ( tem cổ áo, mác quần), y dược, bao bì (tem dán thùng), hóa chất, ngành thực phẩm… như các loại mác quần áo, tem label, chăn gối đệm hay tem bảo hành dùng cho các công ty, xí nghiệp sản xuất hóa mỹ phẩm, đồ điện, đồ gia dụng, linh kiện, thiết bị điện tử…

In Kiến An Phát cam kết mang tới dịch vụ in tem decal giấy cuộn tốt nhất hiện nay tại TP HCM

Công ty in Kiến An Phát cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm in tem decal giấy cuộn chất lượng tốt- giá thành rẻ. Đây chính là điểm nhấn và thế mạnh ưu việt của chúng tôi so với các nhà in khác trên thị trường. Khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ in của chúng tôi là các bạn đã tiếp cận với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, máy móc hiện đại, sản phẩm chất lượng cao và giá thành rẻ nhất.

Có thể bạn quan tâm: