Lợi ích của in tem decal trong suốt cho các doanh nghiệp

Bạn có biết in tem decal trong suốt là phương thức hữu hiệu lớn nhất để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đối với người tiêu dùng?

Vậy decal giấy trong suốt là gì?

Decal trong suốt là loại in tem decal trong suốt có thể nhìn xuyên thấu qua được, thường được dùng nhất trên các quảng cáo trên kinh, thủy tinh hoặc loại decal có thể nhìn xuyên thấu qua được. Decal giấy trong rất hiệu quả khi trang trí showroom, gian hàng, trung tâm hay các sản phẩm cao cấp đựng trong chai lọ thủy tinh, vách tính, mặt bàn kính… nhằm tôn vinh nét đẹp và đẳng cấp sản phẩm.

in tem decal trong suốt

Những sản phẩm thường sử dụng decal giấy trong suốt:

Hầu hết các sản phẩm đều sử dụng in tem decal trong suốt, nhất là các sản phẩm thuộc về hàng tiêu dùng như mỹ phẩm, hoá mỹ phẩm, thiết bị điện tử,…. Nhìn chung là các sản phẩm được sử dụng trong môi trường chịu nhiệt và không tan, không thấm nước. 

Ưu điểm của in tem decal trong suốt là bảo vệ hình ảnh nhãn hiệu trong các môi trường không khô ráo, sử dụng lâu, bền màu theo thời gian, đã dạng có thể in được nhiều màu lên mặt nhựa trong. 

Để in tem decal trong suốt cần sử dụng loại mực nào cho phù hợp?

Thông thường khi in trên máy Flexo hoặc máy Offset người ta sẽ sử dụng mực UV để in tem decal trong, loại mực này bóng láng, sau khi in có sấy qua hệ thống đèn UV để mực khô ngay lập tức sau khi ra khỏi máy in. Hiện nay đối với các mẫu tem được in với số lượng ít chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ in kỹ thuật số để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Lợi ích của khách hàng nhận được khi in tem decal trong suốt Kiến An Phát: 

  • Đơn vị in ấn chuyên nghiệp.
  • Sản phẩm đẹp mắt, giá thành phải chăng.
  • Thiết kế miễn phí, công nghệ in ấn hiện đại.
  • Giao hàng đúng hẹn.