Khi nào cần thiết kế Standee quảng cáo?

Thiết kế poster treo standee, nó làm từ chất liệu PP chống thấm nước, bề mặt được cán bóng giúp phần hình ảnh thêm sinh động và sang trọng. Bạn cũng có thể đặt các sản phẩm in standee giá rẻ treo quảng cáo này tại các trung tâm mua sắm, siêu thị, lề đường kèm theo cùng các chương trình khuyến mãi giảm giá, các sự kiện  dùng thử san phẩm sẽ mang lại hiệu quả vô cùng cao.

Khi nào cần thiết kế Standee quảng cáo?

Khi nào cần thiết kế Standee quảng cáo?

Không phải trong sự kiện nào, chương trình nào Standee cũng được trưng dụng, đó là còn chưa kể tới vấn đề giới hạn về không gian quảng cáo. Sản phẩm in Standee không thể linh hoạt như tờ rơi, phát tới tay từng người, không thể linh hoạt như Poster, có thể treo hoặc dán trên tường, Standee cần 1 không gian vừa đủ để đặt trước kệ hàng, trước gian hàng hội trợ, trước quầy trưng bày, trước cửa showroom…

Standee thường chỉ xuất hiện với một số sự kiện chính yếu của thương hiệu như: khai trương, hội chợ triển lãm, tiệc khách hàng, chương trình lễ tết, hoặc các chương trình marketing riêng của thương hiệu, tại kệ hàng trong siêu thị để phục vụ cho chiến lược riêng,… khi bạn sắp xếp được không gian cho Standee xuất hiện, bạn mới nên tiến hành thiết kế standee và nên kế hoạch chinh phục khách hàng của riêng mình.