In sticker giá rẻ TPHCM nhanh, đẹp, độc đáo

Bạn đang có nhu cầu in sticker giá rẻ TPHCM? Bạn đang lựa chọn đơn vị in tem nhãn sticker uy tín, chất lượng? Hãy đến với chúng tôi để được nhân viên tư vấn chất liệu, quy cách in sticker giá rẻ và hướng dẫn đặt in sticker nhanh, chuyên nghiệp nhất.

In sticker giá rẻ TPHCM

Sticker được in trên chất liệu in tem decal giấy bởi chất liệu decal một mặt đã được phủ sẵn keo, khả năng dán linh hoạt, không những trên bề mặt phẳng mà còn dán được trên các bề mặt cong, gấp khúc.

Sticker có nhiều hình dáng, kích thước khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn hình dáng, kích thước phù hợp với sản phẩm của bạn. Một số kiểu dáng thông thường như: hình vuông, hình tròn, hình elip, hình bầu dục,…

In tem nhãn sticker được in bằng phương pháp offset sẽ tạo ra được những sản phẩm sticker có màu sắc đẹp, hình ảnh sắc nét, chất lượng tốt nhất.

Sau khi in xong, sticker có thể được gia công cán màng bảo vệ, cắt, cấn bế sticker với kiểu dáng và kích thước theo yêu cầu của khách hàng nhằm tạo tính thẩm mỹ cao, độ bền cao cùng với kiểu dáng phù hợp với sản phẩm của bạn.

Chúng tôi thực hiện in sticker trên chất liệu decal chính hãng, mực in chất lượng giúp thành phẩm in sticker đảm bảo màu sắc tươi, bền màu, thể hiện sinh động hình ảnh.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in sticker giá rẻ TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.