Dịch vụ in decal trong giá rẻ tại quận Bình Thạnh

In decal trong, in decal giá rẻ hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn là phương thức quảng cáo cho doanh nghiệp bởi tính chuyên nghiệp mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt chất liệu.

Decal trong có độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau: nắng, mưa, môi trường đông lạnh, nhiệt độ cao hoặc thấp,…

In decal dán trong khá đa dạng với nhiều loại decal dành cho từng mục đích sử dụng khác nhau và trong nhiều môi trường khác nhau.

Đa phần những chủng loại decal này thuộc loại decal trong với công nghệ in hiện đại. Có hai loại decal trong phổ biến là: decal nhựa trắng trong và trắng đục. Decal trong được in trên chất liệu đặc biệt dày nhưng nhìn nhìn xuyên qua được, keo bám tốt, dễ dán, bồi lên mọi chất liệu.

Decal trong

Với in decal dán trong dễ dàng dính lên bề mặt kính bởi nó thường có một lớp kết dính, dán dính với hiệu ứng từ tĩnh điện, không cần chất kết dính nào. 

Với việc in decal dán được bằng mực tốt với máy in decal có độ phân giải cao đảm bảo sẽ tạo ra được sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng giá thành rẻ nhất mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. 

Quý khách có nhu cầu in decal trong giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.