Dịch vụ in giá rẻ tem nhãn decal giấy tại TPHCM

Dịch vụ in giá rẻ tem nhãn decal giấy đang rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay, in tem nhãn decal giấy giúp các công ty, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm đồng thời xây dựng thương hiệu tốt nhất khi đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng.

In giá rẻ

In decal giấy dùng để in các loại in tem decal giấy là nhãn dán dùng cho tất cả các sản phẩm cần đến tem nhãn.

Tem nhãn decal giấy được sử dụng phổ biến nhất là thực phẩm, mỹ phẩm, điện máy… sản phẩm được phủ lớp màng chống thấm nước tạm thời, chống trầy xước bề mặt. 

Tem nhãn decal giấy được in bằng chất liệu decal vì decal là loại nhãn tự dính có sẵn một lớp keo, khi in xong chỉ cần lột lớp đế ở phía dưới là có thể dán lên bề mặt sản phẩm nên phù hợp cho việc làm tem nhãn mác dán sản phẩm hàng hóa.

Phương pháp in tem nhãn decal giấy hiện nay được sử dụng phương pháp in offset cho ra chất lượng hình ảnh cao, sắc nét đảm bảo ấn phẩm tem nhãn có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất,

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà decal in xong có thể cán một lớp màng bảo vệ và cắt thành phẩm theo nhiều hình dạng khác nhau sao cho phù hợp với sản phẩm và đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in giá rẻ tem decal giấy hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.