In nhãn decal nhanh, chuyên nghiệp, giá rẻ

Trên thị trường hiện nay, những sản phẩm có in nhãn decal không chỉ truyền tải thông tin của sản phẩm, doanh nghiêp mà còn tạo lòng tin cho người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm.

Việc in tem nhãn decal dán sản phẩm chính là giúp bạn có thể bảo vệ thương hiệu của mình đối với thị trường cũng như bảo vệ quyền lợi cho đơn vị kinh doanh và người tiêu dùng.

Nhãn in bằng chất liệu decal là một là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

Nhãn in decal dán lên sản phẩm sẽ tạo độ tin cậy về chất lượng hơn và kích thước người tiêu dung chọn mua nhiều hơn.

In nhãn decal

Chất liệu in decal giấy dùng làm tem nhãn là chất liệu đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Với tem nhãn in decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh… và có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau.

Hãy liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn chất liệu và quy cách in nhãn decal sao cho hợp lý và tiết kiệm được chi phí nhất cũng như hướng dẫn đặt in nhanh nhãn decal chuyên nghiệp.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in nhãn decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in nhãn decal hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng