In tem nhãn tphcm chuyên nghiệp nhất

Ngày nay, in tem nhãn tphcm hay còn gọi là in nhãn decal sẽ giúp truyền tải đầy đủ thông tin sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Tem nhãn sản phẩm được thiết kế đẹp, ấn tượng, độc đáo và in chất lượng cao, đồng đều sẽ gây ấn tượng và sự chú ý của người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm.

Đồng thời in tem nhãn dan sản phẩm cũng tạo được sự tin tưởng khi người tiêu dùng mua sản phẩm của doanh nghiệp và từ đó đó doanh số bán hàng sẽ tăng lên rất nhiều.

Tem nhãn thường sử dụng chất liệu in decal dán vì decal có sẵn một lớp keo tự dính và rất dễ dán lên bề sản phẩm cùng với đó là chi phí rất rẻ.

In tem nhãn tphcm

Chất liệu decal rất đang dạng và có rất nhiều loại như: in decal giấy, in decal trong, in decal nhưa… nhưng sử dụng phổ biến nhất vẫn là decal giấy.

Tem nhãn decal được in bằng công nghệ in offset sẽ cho ra chất lượng hình ảnh chân thật nhất, màu sắc nét nhất và có độ bền cao nhất.

Sau khi in xong, tem nhãn có thể gia công cán thêm một lớp màng bảo vệ tùy theo yêu cầu của khách hàng nhằm tăng tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in nhãn decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn tphcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng