In logo decal đảm bảo chất lượng tốt nhất

Bạn đang có nhu cầu in logo decal giá rẻ? Bạn đang lựa chọn đơn vị in tem nhãn uy tín, chất lượng? Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ in tem nhãn logo decal chuyên nghiệp nhất tại khu vực TPHCM.

Logo được in trên chất liệu decal là loại nhãn có tráng sẵn lớp keo tự dính và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm. Đặc biệt, loại keo này không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần một áp lực nhẹ là nhãn sẽ dính vào sản phẩm.

Logo có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng sẽ chọn được kiểu dáng và kích thước in tem nhãn giá rẻ logo sao cho phù hợp với sản phẩm.

In logo decal

Sản phẩm in tem nhãn logo decal được in trên công nghệ in offset tiên tiến và hiện đại sẽ tạo ra những ấn phẩm logo decal có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Logo decal sau khi in xong có thể cán màng bảo vệ nhằm tăng tính thẩm mỹ và độ bền cao cho logo hoặc cắt bế thành phẩm theo hình dáng yêu cầu của từng khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in logo decal giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

  • Công ty in tem nhãn

    In tem nhãn là gì? Công ty in tem nhãn giá rẻ ở đâu? đó là những câu hỏi mà bạn băn khoăn khi có nhu cầu in tem nhãn. Hãy đến với chúng tôi, công ty in ấn Kiến An Phát sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất trên […]

  • Công ty Kiến An Phát chuyên in  tem nhãn nhanh trên chất liệu team decal với nhiều loại mẫu mã như tem decal giấy, tem decal trong, tem decal nhựa, decal 7 màu, in decal đồng, in decal bạc, …. In tem nhãn nhanh Kiến An Phát chuyên in các loại tem nhãn trên chất […]

  • Kiến An Phát chuyên in tem nhãn giá rẻ tại Bình Thạnh, TPHCM, cắt thành phẩm hay bế demi theo yêu cầu những sản phẩm in tem nhãn decal sẽ được gia công chính xác trên  máy chuyên dụng. Chuyên in tem nhãn giá rẻ Bạn có thể in tem decal giấy với số lượng lớn hay […]

  • In tem decal trong

    Dịch vụ in tem decal trong ngày càng phát triển không ngừng về kiểu dáng đến chất lượng và chiếm một vai trò quan trọng không nhỏ trong ngành in tem nhãn và trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. In tem decal trong về cơ bản cũng giống như những loại decal khác […]