In decal trong suốt chuyên nghiệp tại TPHCM

In decal trong suốt là một hình thức in tem nhãn được các công ty, doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi decal trong suốt giúp cho sản phẩm trở nên sinh động hơn.

Decal trong suốt được in trên chất liệu dày những có tính xuyên thấu có thể sử dụng quảng cáo đến người tiêu dùng một loại nhãn hiệu hay một sản phẩm nào đó.

Tem decal trong suốt thông thường được sử dụng trong nghành mỹ phẩm, tem nhãn sản phẩm,… sử dụng trong môi trường chịu nhiệt, không tan không thấm nước.

In nhãn decal trong suốt bản chất là một dạng nhựa decal trong có nghĩa là người ta thực hiện việc in ấn decal lên trên chất nhựa trong sau đó được cán một lớp keo bên trong nữa.

Decal trong suốt

Việc in decal trong suốt để in tem nhãn không chỉ là thông tin mà còn là việc thể hiện dấu ấn riêng của đơn vị phân phối các sản phẩm.

Việc in decal trong suốt nếu như bạn muốn có được hiệu quả cao nhất thì đòi hỏi phải có được loại máy in chuyên dụng và có kỹ thuật in ấn chế bản chính xác.

Chúng tôi với máy móc trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên in ấn nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ tạo ra những ấn phẩm tem decal trong chất lượng tốt nhất sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal trong suốt hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.