In decal giấy giá rẻ, chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh

In decal giấy giá rẻ là dịch vụ in tem nhãn được các nhà sản xuất hàng hóa tin dùng trong việc giới thiệu thông tin, quảng bá hình ảnh hay xây dựng bảo vệ thượng hiệu của các nhà sản xuất khi sản phẩm đến với người tiêu dùng.

In decal giấy giá rẻ

 
In decal giấy dùng để làm tem nhãn dán bao bì, nhãn mác sản phẩm các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, kim khí điện máy… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước.

In decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau và có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau như: Ngoài trời nắng, trời mưa, trong tủ lạnh. Cấu tạo in decal giấy giá rẻ có 4 lớp là lớp mặt trên bằng giấy hoặc màng nhựa để chứa nội dung, thông tin cần thể hiện, lớp keo tự dính được phủ dưới mặt giấy, lớp silicon được bao phủ lên trên bề mặt của lớp đế để ngăn keo không dính vào lớp đế và lớp đế là giấy để bảo vệ decal và lớp keo khi chưa sử dụng

Công ty chúng tôi sử dụng dòng máy bế decal với công nghệ tiên tiến, bế sắc nét, chính xác đến từng chi tiết theo yêu cầu của từng loại in decal giấy khác nhau, đáp ứng cả về hiệu quả sử dụng lẫn độ thẩm mỹ trên từng bản in.

Do đó, tất cả các sản phẩm in của khách hàng không những đều được đảm bảo độ bền, chắc chắn mà còn đảm bảo được chức năng thu hút khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal giấy chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.