Giấy in nhãn giá rẻ, chất lượng tại HCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy in nhãn, bạn phân vân không biết nên chọn loại giấy in tem nhãn nào cho nhu cầu của mình? Hãy gọi đến với chúng tôi, Công ty in ấn Kiến An Phát với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ hỗ trợ tư vấn hiệu quả nhất cho bạn.

Giấy in nhãn

Chất liệu giấy in tem nhãn giá rẻ thường được sử dụng trong hầy hầu hết các ứng dụng tem nhãn như tem nhãn sản phẩm, nhãn mác sản phẩm, tem decal,…

Giấy in tem nhãn mác có nhiều chất liệu khác nhau và mỗi loại có những đặc tính riêng. Khi trên thị trường rất nhiều sản phẩm và các mặt hàng được gắn lên các tem nhãn mác thì giấy in ra các tem nhãn ngày càng phổ biến và đa dạng.

Để in tem nhãn có trên sản phẩm thông thường các tem nhãn được in trên các loại giấy có gắn keo để gắn lên sản phẩm. Các loại giấy này có nhiều chất liệu kiểu dáng kích thước khác nhau.

Giấy in nhãn được làm bằng giấy màu trắng bóng sang, giá phải chăng mặt sau giấy có keo dính. Loại giấy này phù hợp cho môi trường khô ráo sạch sẽ và sử dụng trong thời gian ngắn.Tem nhãn này phù hợp gắn lên các sản phẩm siêu thị ..vv

Các loại giấy hiện nay dùng trong in tem nhãn như giấy coucer, kraf, ford, bristol,… tùy thuộc vào nhu cầu của mặt hàng sản phẩm mà chọn loại giấy in nhãn khác nhau.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.