Dịch vụ in decal giấy nhanh và chất lượng tại HCM

Decal giấy hiện nay rất được ưa chuộng và sử dụng rông rãi trên địa bàn TPHCM. Dịch vụ in tem nhãn decal giấy được các doanh nghiệp, công ty sản xuất sản phẩm hàng hóa sử dụng trong việc quảng cáo cũng như mang thông tin sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Decal giấy

Hiện nay, in decal giấy là chất liệu phổ biến nhất, ứng dụng của decal giấy rất đa dạng, thông thường dùng để làm tem nhãn dán bao bì, nhãn mác sản phẩm,… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước.

In decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau và decal giấy có thể in được với nhiều màu sắc và có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau.

Decal giấy dùng để in poster dán tường, in nhãn hàng hóa, in bảng hiệu quảng cáo, in tem xe, in hoa văn trang trí cho các ứng dụng quảng cáo, in tem nhãn mác thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, nội ngoại thất và các sản phẩm đóng gói, đóng hộp.

In decal giấy giúp định hình sản phẩm và tạo dựng niềm tin cho khách hàng.

Các mẫu decal giấy biểu thị sự chứng nhận, và kiểm định đảm bảo độ an toàn, phù hợp cho các mặt hàng mỹ phẩm, kim khí điện máy…. Chất liệu decal khá đa, độ dính cao có thể bám trên mọi bề mặt, và sử dụng được nhiều lần, chống thấm nước, nhiệt dù hoạt động trên bất kỳ môi trường nào thể hiện mức độ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí cho công ty của bạn. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal giấy chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.