In catalogue nội thất

Một bản in catalogue nội thất bắt mắt, sáng tạo, nội dung thu hút, độc đáo là nhiệm vụ khó khăn với không chỉ người làm thiết kế catalogue và in ấn, doanh nghiệp.

in catalogue nội thất

In catalogue nội thất

Catalogue ngày nay không đơn thuần chỉ nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Catalogue trở thành một công cụ, phương tiện truyền thông, quảng cáo nhãn hàng, dịch vụ hoàn hảo, catalogue như một nhiệm vụ cuối cùng quyết định khách hàng sẽ chọn mua sản phẩm và trung thành với công ty bạn. 

Hỗ trợ khách hàng thiết kế catalogue có sức hút
Luôn trao đổi và tiếp nhận ý tưởng khách hàng. Hiểu rõ nhiệm của bản catalogue khi được trao tay người mua tiềm nằm. Chúng tôi luôn cần thông tin sát sườn từ phía công ty về sản phẩm, về dự định pr, về chiến thuật bán hàng… Do vậy những thông tin khách hàng cung cấp có giá trị quan trọng trong công đoạn thiết kế catalogue.

Mọi sự thay đổi hay chi tiết, thông tin trên bản thiết kế in catalogue luôn được chúng tôi gửi đến khách hàng cho tới thời điểm hoàn thành toàn bộ cuốn catalogue.

Thời gian hoàn thành dịch vụ in catalogue nhanh chóng

Đưa ra công cụ PR sản phẩm không đúng thời điểm sẽ gây ra thiệt hại lớn vô hình, hữu hình. Do vậy thời gian nào đưa nên đưa catalogue đến người mua rất quan trọng. không chỉ đem lại chất lượng tốt nhất về thiết kế, về giá rẻ, mà bên cạnh đó chúng tôi đảm bảo thời gian, tiến độ theo đúng kế hoạch đã thỏa thuận cùng quý công ty trước đó. Mọi sự thay đổi, hoặc sự cố đều sẽ được chúng tôi khắc phục và đảm bảo giao hàng đúng hạn.

Lợi ích khách hàng khi sử dụng dịch vụ in catalogue
Khi quý khách hàng liên hệ với chúng tôi dưới bất kỳ hình thức nào về dịch vụ in catalogue, nhân viên tư vấn sẽ chia sẻ và thu thập thông tin sản phẩm, dự định triển khai nhằm đưa ra ý tưởng ban đầu trong nội dung, màu sắc, cách trình bày.
+ Hoàn toàn miễn phí thiết kế khi số lượng in đạt ngưỡng
+ Đảm bảo đúng thời gian giao hàng như đã thỏa thuận
+ Được chiết khấu, giảm giá theo từng chương trình khuyến mại.
+ Đảm bảo đúng chất lượng, quy cách catalogue, kích thước A4, A3,… đóng ghim, đóng lò xo gáy, ép keo
+ Catalogue được triển khai trên hệ thống máy in Offset 4 màu cao cấp, không nhòe, mờ,…

Qúy công ty cần sự trợ giúp, tư vấn về in catalogue, cũng như thiết kế, giá in mời liên hệ với chúng tôi qua mail hoặc trực tiếp quá số hotline.

Bài viết liên quan

  • Dịch vụ in catalogue thời trang là một trong những nội dung đã góp phần tạo nên thương hiệu ngày nay của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến những lợi ích tốt nhất về giá rẻ, chất lượng. In catalogue thời trang […]

  • Một bản in catalogue nội thất bắt mắt, sáng tạo, nội dung thu hút, độc đáo là nhiệm vụ khó khăn với không chỉ người làm thiết kế catalogue và in ấn, doanh nghiệp. In catalogue nội thất Catalogue ngày nay không đơn thuần chỉ nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Catalogue trở thành một […]

  • Tiếng Việt gọi in catalogue một cách đơn giản nó là cuốn giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp, hay còn gọi là in catalog, catalogue có nhiều khổ , A5, A4, khổ lỡ…Có nhiều cách để gọi đó là Catalogue. Một Doanh Nghiệp thành công không thể thiếu một cuốn catalogue đẹp , chuyên […]

  • In catalogue giá sỉ là một công cụ không thể thiếu cho các công ty sản xuất, vì nó là trợ thủ đắc lực trong việc truyền tải thông tin hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng. In catalogue giá sỉ Tiêu chí để có 1 cuốn catalogue đẹp như ý, […]