In catalogue thời trang

Dịch vụ in catalogue thời trang là một trong những nội dung đã góp phần tạo nên thương hiệu ngày nay của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến những lợi ích tốt nhất về giá rẻ, chất lượng.

in catalogue thời trang

In catalogue thời trang

Khác với nhiều hãng in trên địa bàn, chúng tôi hỗ trợ in ấn giá rẻ tới khách hàng không phải việc giảm chất lượng sản phẩm, chúng tôi đảm bảo chất lượng cao cấp song vẫn giữ được mức giá rẻ. Bạn thắc mắc lý do tại sao? Xin được trả lời: “Hiệu suất”. Đây chính là tiêu chí tiên quyết Công ty chúng tôi theo đuổi, và cũng là bí quyết để chúng tôi thành công, mức giá thấp được chúng tôi hỗ trợ nhờ hiệu suất công việc.

Hỗ trợ khách hàng thiết kế catalogue có sức hút
Luôn trao đổi và tiếp nhận ý tưởng khách hàng. Hiểu rõ nhiệm của bản catalogue khi được trao tay người mua tiềm nằm. Chúng tôi luôn cần thông tin sát sườn từ phía công ty về sản phẩm, về dự định pr, về chiến thuật bán hàng… Do vậy những thông tin khách hàng cung cấp có giá trị quan trọng trong công đoạn thiết kế catalogue.

Mọi sự thay đổi hay chi tiết, thông tin trên bản thiết kế in catalogue luôn được chúng tôi gửi đến khách hàng cho tới thời điểm hoàn thành toàn bộ cuốn catalogue.

Thời gian hoàn thành dịch vụ in catalogue nhanh chóng
Đưa ra công cụ PR sản phẩm không đúng thời điểm sẽ gây ra thiệt hại lớn vô hình, hữu hình. Do vậy thời gian nào đưa nên đưa catalogue đến người mua rất quan trọng. không chỉ đem lại chất lượng tốt nhất về thiết kế, về giá rẻ, mà bên cạnh đó chúng tôi đảm bảo thời gian, tiến độ theo đúng kế hoạch đã thỏa thuận cùng quý công ty trước đó. Mọi sự thay đổi, hoặc sự cố đều sẽ được chúng tôi khắc phục và đảm bảo giao hàng đúng hạn.

Lợi ích khách hàng khi sử dụng dịch vụ in catalogue
Khi quý khách hàng liên hệ với chúng tôi dưới bất kỳ hình thức nào về dịch vụ in catalogue, nhân viên tư vấn sẽ chia sẻ và thu thập thông tin sản phẩm, dự định triển khai nhằm đưa ra ý tưởng ban đầu trong nội dung, màu sắc, cách trình bày.
+ Hoàn toàn miễn phí thiết kế khi số lượng in đạt ngưỡng
+ Đảm bảo đúng thời gian giao hàng như đã thỏa thuận
+ Được chiết khấu, giảm giá theo từng chương trình khuyến mại.
+ Đảm bảo đúng chất lượng, quy cách catalogue, kích thước A4, A3,… đóng ghim, đóng lò xo gáy, ép keo
+ Catalogue được triển khai trên hệ thống máy in Offset 4 màu cao cấp, không nhòe, mờ,…
Qúy công ty cần sự trợ giúp, tư vấn về in catalogue, cũng như thiết kế, giá in mời liên hệ với chúng tôi qua mail hoặc trực tiếp quá số hotline.