In catalogue thiết kế

Một bản in catalogue thiết kế bắt mắt, sáng tạo, nội dung thu hút, độc đáo là nhiệm vụ khó khăn với không chỉ người làm thiết kế catalogue và in ấn, doanh nghiệp.

in catalogue thiết kế

In catalogue thiết kế

Bạn đang cần tìm chỗ in Catalogue giá rẻ tại TPHCM?
Bạn đang muốn tìm doanh nghiệp in giá gốc tại xưởng không qua trung gian?

Vậy thì bạn đã tìm đến đúng nơi cần tìm. Công ty In Ấn Kiến An Phát là doanh nghiệp in có đầy đủ máy móc chuyên nghiệp và đội ngũ gia công thành phẩm tốt nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề in. 

Catalogue được in trên chất liệu giấy Couches cao cấp – loại giấy chuyên được sử dụng để in Catalogue, cho hình ảnh sắc nét, màu sắc bắt mắt và in bắt sáng. Ngoài ra  chúng tôi còn có  nhiều loại giấy khác cho khách hàng dễ dàng  lựa chọn. 

Hình thức Catalogue đươc gia công: Bìa cán mờ hoặc cán bóng, bẻ gốc, ép nhũ, thúc nổi, in UV, đục lỗ, ghim lồng, phay kéo gáy, đóng gáy xoắn…………..

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và cực kỳ chuyên nghiệp chúng tôi sẵn sàn hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình  từ khâu thiết kế mẫu catalogue theo yêu cầu cho đến lúc in catalogue tại công ty Kiến An Phát

Hỗ trợ khách hàng thiết kế catalogue có sức hút
Luôn trao đổi và tiếp nhận ý tưởng khách hàng. Hiểu rõ nhiệm của bản catalogue khi được trao tay người mua tiềm nằm. Chúng tôi luôn cần thông tin sát sườn từ phía công ty về sản phẩm, về dự định pr, về chiến thuật bán hàng… Do vậy những thông tin khách hàng cung cấp có giá trị quan trọng trong công đoạn thiết kế catalogue.

Mọi sự thay đổi hay chi tiết, thông tin trên bản thiết kế in catalogue luôn được chúng tôi gửi đến khách hàng cho tới thời điểm hoàn thành toàn bộ cuốn catalogue.