Hãy chọn in decal theo yêu cầu tại KAP

Hiện nay, hầu hết các mặt hàng bày bán trên thị trường đều có tem nhãn mác, ngay cả những cơ sở nhỏ lẻ cũng đã chú trọng về phần tem nhãn đã khẳn định thương hiệu riêng của mình. Hiểu được nhu cầu đó, công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy chọn in decal theo yêu cầu tại KAP

Hãy chọn in decal theo yêu cầu tại KAP

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in decal làm tem nhãn mác, tem kim loại, tem inox, tem nhôm, các loại tem ăn mòn nhôm, kim loại và đặc biệt in tem nhãn sản phẩm, in decal, làm tem nhãn decal theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh và các tỉnh miền múi phía bắc.

Tem nhãn mác là một bộ phận rất quan trọng đối với bất kỳ một sản phẩm cung ứng trên thị trường. Nó là một yếu tố thể hiện tóm gọn đặc tính của sản phẩm, các thông số chế tạo hay các thông số yêu cầu trong quá trình làm việc, cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và từ đó ảnh hướng đển chất lượng và tính quyết định mua sản phẩm của khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn theo yêu cầu hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.