Địa chỉ nhận in tem nhãn decal đáng tin cậy tại tphcm

In tem nhãn decal là một trong những công cụ cung cấp thông tin đến người tiêu dùng. Thiết kế tem nhãn càng đẹp và bắt mắt sẻ giúp dễ dàng thu hút khách hàng và thể hiển sự chuyên nghiệp so với đối thủ cạnh tranh. Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận in tem nhãn trên tphcm. Để biết địa chỉ in đáng tin cậy, chất lượng các bạn hãy theo dõi hết bài viết này nhé.

Chất liệu phổ biến để in tem nhãn decal

– Tem decal giấy: Sở hữu ưu điểm có thể bám dính trên bề mặt của hầu hết các chất liệu như nhựa, nilon, giấy, gỗ,… đặc biệt là chi phí rẻ, tem decal giấy vì thế được rất nhiều thương hiệu sản phẩm lớn nhỏ hiện nay lựa chọn.

– Tem decal nhựa: Với những sản phẩm bảo quản trong môi trường đông lạnh ẩm ướt, hóa chất, …thì tem decal nhựa là rất phù hợp bởi tính bền màu và độ bám dính tốt hơn tem decal giấy.

Lợi ích của in tem nhãn đối với doanh nghiệp

Việc in tem nhãn decal sẽ mang lại rất nhiều những lợi ích cho doanh nghiệp. 

– Thứ nhất, quảng bá thương hiệu: Việc những chiếc decal giống nhau xuất hiện dày và nhiều ở nhiều địa điểm khác nhau sẽ giúp thương hiệu của doanh nghiệp được quảng bá một cách rộng rãi và hiệu quả. 

– Thứ hai, niêm phong bảo hành sản phẩm: Có thể sử dụng nhãn dán decal như một phương thức để niêm phong sản phẩm. Việc niêm phong bằng nhãn dán decal sẽ giúp cho việc bóc hàng, kiểm hàng một cách tùy tiện được giảm thiểu đáng kể. Khách hàng cũng dễ dàng trong việc nhận biết sản phẩm có còn nguyên vẹn trước khi sử dụng hay không. 

– Thứ ba, gây ấn tượng với khách hàng: Những chiếc decal được thiết kế ấn tượng để truyền đạt những thông tin về thương hiệu mà doanh nghiệp hướng đến sẽ tạo được ấn tượng tốt trong khách hàng về sản phẩm và về uy tín của công ty. 

– Thứ tư, truyền đạt thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng: Một số thông tin liên quan đến sản phẩm có thể được người tiêu dùng chú ý khi doanh nghiệp sử dụng nhãn dán decal.

Địa chỉ nhận in tem nhãn decal đáng tin cậy tại tphcm

Địa chỉ nhận in tem nhãn decal đáng tin cậy tại tphcm

Công ty in Kiến An Phát nhận in tem nhãn decal với giá thành rẻ và mang lại hiệu quả tốt cho khách hàng. Kiến An Phát luôn trang bị những thiết bị, máy móc hiện đại, nguyên liệu in chất lượng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm chu đáo với khách hàng, đảm bảo sẽ làm khách hàng hài lòng nhất.

Khác biệt của công ty In Kiến An Phát với những đơn vị in ấn khác:

  • Khách hàng sẽ không phải chịu thêm bất kì chi phí trung gian nào do được làm việc trực tiếp với xưởng in riêng.
  • Kinh nghiệm làm việc cùng hàng trăm nhãn hàng lớn nhỏ
  • Nhiều loại sản phẩm tem nhãn đa dạng (Tem Decal, tem chống giả, tem trong suốt…. ) phù hợp với đặc tính của từng loại mặt hàng.
  • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp.
  • Cam kết tư vấn tận tình từ đội ngũ thiết kế giúp khách hàng có độ hài lòng cao nhất
  • Miễn phí giao hàng nội thành TPHCM.