Decal trong là một bước phát triển của công nghệ in decal dán kính

Ngày nay, In tem decal dán chai lọ không thấm nước đã trở nên rất quen thuộc. In tem nhãn decal giá rẻ dán chai lọ được sử dụng dán trực tiếp lên bề mặt chai thủy tinh hoặc chai nhựa, cho nhiều sản phẩm khác nhau từ đồ uống đến các sản phẩm y tế, hóa học…In tem nhãn decal giá rẻ dán chai lọ được sử dụng dán trực tiếp lên bề mặt chai thủy tinh hoặc chai nhựa, cho nhiều sản phẩm khác nhau từ đồ uống đến các sản phẩm y tế, hóa học…
Nếu bạn là một cơ sở sản xuất quy mô nhỏ, không thể có dây chuyền dán nhãn mác hiện đại như cho sản phẩm đóng chai của mình như các nhà máy lớn thì dịch vụ in nhãn mác dán chai lọ tại Kiến An Phát sẽ là sự hỗ trợ đắc lực cho bạn.

Decal trong là một bước phát triển của công nghệ in decal dán kính mới nhất. Với những đặc điểm đặc biệt mà không loại decal nào có thể thay thế được. In decal trong với tác dụng nhìn xuyên thấu chuyên được dùng để dán kính, trang trí các showroom, các gian hàng, các quầy hàng hay logo.

In Decal Trong về cơ bản cũng giống như những loại in Decal dán khác nhưng chất liệu này giống như một lớp màng nilông trong suốt. Ưu điểm của loại Decal này được tận dụng để sử dụng cho những mặt hàng cao cấp, hoặc những mặt hàng cần có những tính chất nghiêm túc, không cần màu nền.

13
Công ty in Kiến An Phát chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực in decal giá rẻ tại tphcm được nhiều năm đã và đang là đối tác của nhiều công ty sự kiện và quảng cáo lớn nhỏ, bằng phương châm làm việc uy tín, trách nhiệm, đảm bảo chất lượng in tốt với giá cả cạnh tranh đã tạo dựng được niềm tin ở nhiều khách hàng.
Luôn luôn đi đầu về giá và chất lượng dịch vụ in decal dán cũng như in ấn các ấn phẩm khác. Chúng tôi tự hào là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng.