In tem nhãn trong độc đáo dán ly nước

Bạn đang đâu đầu vì chi phí in ly nhựa khá đắt đỏ. Số lượng mỗi lần in ly nhựa cần đến vài ngàn cái, trong khi quán nước của bạn chỉ mới kinh doanh. Vậy giải pháp nào phù hợp với các đơn vị kinh doanh lĩnh vực này chính là đến ngay Kiến An Phát để in tem nhãn trong độc đáo dán ly nước

51tgqcLGFFL
Lựa chọn in decal dán ly giá rẻ thay vì in trực tiếp lên ly nhựa sẽ tiết kiệm một chi phí rất lớn. Chi phí này bạn có thể dùng để in thêm card visit, in voucher giảm giá hay in phiếu tích điểm, in tờ rơi quảng cáo. Như thế sẽ giúp việc phát triển thương hiệu đồng bộ và tốt hơn.

Các sử dụng in decal dán ly nhựa.
Mua ly nhựa dạng trơn, loại nấp tròn hoặc nắp phẳng. Sau đó tự thiết kế decal dán ly hoặc nhờ dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp của Kiến An Phát. In logo dán ly giá rẻ tại Khải Nguyên bạn sẽ được bế đề mi thành từng con nhỏ. Lột bỏ lớp giấy bên ngoài decal và dán lên ly. 
Lưu ý: Các loại ly nhựa có gân sẽ không thể sử dụng cho loại này được.

Ngoài ra in decal giá rẻ tại tphcm nhựa trong thích hợp in decal dán ly hơn, các bạn có thể thay bằng decal nhựa đục để tiết kiệm nhất.

Ngoài in decal dán ly chúng tôi còn có in nhiều sản phẩm kèm theo khác nhưa: in menu trà sữa, cà phê, tiệm kem. In voucher phiếu giảm giá, in thẻ tích điểm, in tờ rơi quảng cáo, in poster giới thiệu,, in brochure giới thiệu…