Để có sản phẩm Standee cần những gì?

Standee mô hình người là 1 mặt hàng thường được các ngân hàng, các công ty sản xuất hàng không việc sử dụng rộng khắp thị trường. Standee hình mẫu bằng kích cỡ với người thật hoặc tùy vào từng mẫu khác biệt mà kích sẽ thay theo tỉ lệ, đó có thể là hình ảnh 1 cô người mẫu xinh xắn, 1 tiếp viên hàng không, nhân vật hoạt hình, nhân vật điện ảnh, nhân vật trong game, hình que kem, robot, mẫu sản phẩm mới…Những thiết kế in standee mô hình người được các nhà quảng cáo việc sử dụng nhiều trong các kỳ hội chợ triển lãm, các cuộc thi, các buổi biểu diễn văn nghệ, các trận thi đấu thể thao và sử dụng trưng bày mẫu quảng cáo tại các siêu thị, nhà sách, nhà thuốc, bến xe, sân bay…

15
 

Để có sản phẩm Standee cần những gì?

– Sắt hộp mạ kẽm: lập trình theo hình mẫu mặt hàng , các thanh sắt nhỏ được ghép lại với nhau bởi các mối hàn chuyên dụng.

– Fomat 5mm: dùng để dán hình ảnh mẫu, sản phẩm lên trên bề mặt.

– Decal hoặc PP ngoài trời: hay còn đươc gọi là decal chống nước hoặc decal bền màu, có lẽ chống chịu mưa nắng tốt.

– Băng dính hai mặt: dùng để tạo sự liên kết chặt chẽ giữa khung sắt và fomat.

Kiến An Phát là một trong những cơ sở in ấn nổi tiếng nhất tại tphcm, chuyên in standee giá rẻ, sản xuất standee mô hình, standee hình người giá rẻ các loại với nhiều ưu đãi, báo giá nhanh chóng chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in quảng cáo, sản xuất standee mô hình các loại. Kiến An Phát tự tin sẽ  đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là các khách hàng muốn làm standee mô hình theo yêu cầu.