Chất liệu để tạo nên sản phẩm standee mô hình

Hiện nay, in standee mô hình là một quảng bá thương hiệu, sản phẩm rất được ưa chuộng, chúng sẽ được thực hiện theo cách riêng, rất sinh động, sáng tạo và rất bắt mắt nên bất kỳ ai đi qua cũng sẽ phải đưa mắt nhìn ít nhất vài giây. Với đặc điểm tương đối bền và vững chắc, in standee mô hình được dùng phổ biến trong xã hội hiện đại ngày nay.

Standee mô hình có 3 loại kích thước là: Loại lớn 80 x 200cm, loại nhỏ 60 x 160cm và loại tùy chỉnh theo nhu cầu người dùng hay kích thước người thật. 

Các lọai in Standee mà các bạn có thể đã biết như: Standee khung sắt, hình ca sỹ, hình người, tiếp viên hàng không, mockup sản phẩm, hình nhân vật…trong đó standee mô hình quảng cáo đẹp đạt tính thẫm mỹ cao

18

Chất liệu để tạo nên sản phẩm standee mô hình

– Sắt hộp mạ kẽm: Standee mô hình được thiết kế dựa trên hình mẫu của sản phẩm, các thanh sắt nhỏ sẽ kết hợp lại với nhau bằng những mối hàn chuyên dụng.
 
– Fomex 5mm: chất liệu được dùng với công dụng là dán hình ảnh mẫu hay sản phẩm lên trên bề mặt.
 
– Decal PP ngoài trời hay được gọi với cái tên khác là decal chống nước hay decal bền màu, đây là chất liệu có khả năng chống chịu mưa nắng cực kì tốt.

Khi bạn có nhu cầu quảng cáo sản phẩm hay của hàng bằng việc sử dụng in Standee giá rẻ thì hãy liên hệ công ty in ấn Kiến An Phát, khách hàng sẽ có một bộ hàng hóa hoàn hảo để quảng bá doanh nghiệp, mặt hàng theo cách riêng.Hứa hẹn sẽ đưa đến cho quý bạn những chiếc standee mô hình người cũng như những sản phẩm bền đẹp, chắc chắn nhất.