In standee cần trải qua nhiều công đoạn quan trọng khác nhau

In standee là một dạng của in pp, với hình ảnh pp được thiết kế và in ấn đa dạng như: hình người, hình động vật, hoặc các nhân vật hoạt hình,… pp sau khi hoàn thành in ấn sẽ được gia công cắt bo theo mẫu thiết kế để tạo thành mô hình hoàn chỉnh. Công đoạn quan trọng tiếp theo đó là việc tạo chân standee.

Thường cân Standee được thiết kế riêng cho từng mẫu, in standee sắt phù hợp về kích thước, cũng như mẫu mã và yêu cầu của khách hàng. Để hoàn thành sản phẩm standee cần thực hiện công đoạn cuối cùng đó là lắp ráp tấm banner PP vào chân standee đã được thiết kế sẵn.

07

Một sản phẩm in standee cần trải qua nhiều công đoạn quan trọng khác nhau, kết hợp giữa in ấn, gia công và cơ khí tạo chân standee.

Standee thường được đặt ở các showroom, trong siêu thị hoặc trung tâm thương mại, hội chợ triển lãm, tại nhà hàng quán ăn, và nhiều nhất ở các rạp chiếu phim v.v..

Ở TP.HCM khi nhắc đến in standee giá rẻ thì các doanh nghiệp lớn thường nghĩ ngay đến công ty in ấn Kiến An Phát, đây là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực in phun kỹ thuật số khổ lớn như: In Standee giá rẻ, in PP giá rẻ, In PP trong nhà, In PP ngoài trời, In băng rôn, In decal, In backlit film, In Vải silk, In Poster, In Standee, In Decal lưới…Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, làm việc tận tâm. Chúng tôi luôn hết lòng phục vụ tốt mọi khách hàng, cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.