Đặt mua chân standee cuốn nhôm

Standee cuốn nhôm cao cấp là mẫu standee cuốn sang trọng, phù hợp cho việc quảng cáo cho các khu du lịch resort, hãng mỹ phẩm lớn và các sản phẩm cao cấp. Đây là mẫu standee cuốn giá rẻ sang trọng cao cấp và có độ bền lâu nhất trong các loại standee cuốn. Với thiết kế sang trọng cùng với chất liệu nhôm đặc cao cấp nguyên khối đem lại giá trị sang trọng và chất lượng tuyệt đối.

Đặt mua chân standee cuốn nhôm

Đặt mua chân standee cuốn nhôm

Standee cuốn nhôm được làm từ nhôm tổng hợp cao cấp, tốn ít diện tích trưng bày, có thể trưng bày ở nơi không gian hẹp. Sản phẩm có chân xoay được làm tăng diện tích mặt đáy khi trưng bày và xếp gọn khi di chuyển, có thể tái tạo khi bị biến dạng (khó biến dạng). Đặc biệt rất vững khi để ngoài trời nếu đặt gần và song song với bức tường.

Banner cuốn nhôm: (Rollup Banner) hay còn được gọi là banner cuốn nhôm, giá cuốn nhôm, cuốn nhôm 2m, mua chân standee đế nhôm..

Standee cuốn nhôm tốt giá rẻ ,dùng nhiều lần, rất tiết kiệm chi phí, được làm từ những thanh nhôm siêu chắc và thanh chóng bằng sắt được phủ sơn. Có hai loại kích thước cho bạn chọn là 60 x 160cm và 80 x 200 cm. Giá cực rẻ