Công ty KAP in decal sữa giá rẻ HCM

Với đặc trưng bề mặt decal ngả sang màu trắng sữa, không khó để bạn có thể nhận biết được in decal sữa với các loại decal khác. Khi in decal sữa thì decal thường được phủ một lớp glossy chuyên dụng dành cho máy in phun, lên màu khá đẹp và ấn tượng (chất liệu thường có dạng cuộn với khổ A3, A4 thông dụng).

Công ty KAP in decal sữa giá rẻ HCM

Công ty KAP in decal sữa giá rẻ HCM

Hiện nay, Công ty in ấn Kiến An Phát đã trang bị cho mình những trang thiết bị máy in hiện tiên tiến nhất, thêm vào đó là đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tay nghề cao. Điều này cho phép xưởng in decal giá rẻ và hoàn thiện gia công, kiểm định sản phẩm mà không cần đến sự hỗ trợ của bất cứ bên trung gian nào.

Cam kết in ấn decal sữa theo đúng yêu cầu tại in Kiến An Phát:
Đáp ứng nhu cầu của khách hàng là điều Kiến An Phát luôn hướng đến, trước khi ký kết hợp đồng, chúng tôi luôn lắng nghe và giải đáp thông tin cho quý khách. Đồng thời tư vấn giúp cho khách hàng có những lựa chọn tốt và đưa ra yêu cầu in decal sữa. Các trường hợp khách hàng cần sáng tạo mẫu decal sữa, chúng tôi sẽ thiết kế tem decal sữa trước để khách hàng lựa chọn mẫu rồi mới cho vào in số lượng lớn. Kiến An Phát luôn đảm bảo thực hiện đúng yêu cầu quý khách đưa ra/