Công nghệ in tem decal giấy hiện nay

In tem decal giấy là loại sản phẩm được in ấn phổ biến và thông dụng nhất tại tphcm nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Công nghệ in tem decal giấy hiện nay

In decal giấy trên bề mặt là giấy trơn giống giấy Couche, bên dưới được phủ 1 lớp keo để khi sử dụng chỉ cần lột đế ra là có thể dán lên nhiều chất liệu khác nhau như bao nhựa, gỗ, chai thủy tinh, túi xốp…

Mực in tem decal giấy có thể là mực UV hoặc mực nước, công nghệ in đa dạng như offset, Flaxo, in lụa…. Sự khác biệt so với in giấy là lâu khô mực hơn

01

Công ty In Kiến An Phát chuyên cung cấp các nguyên liệu in tem decal giấy như giấy nến, giấy offset, giấy mờ…và đặc biệt là giấy in tem decal A4 có sẵn. Với công ty chúng tôi, chất lượng và uy tín luôn đặt lên hàng đầu, phục vụ quý khách một cách nhiệt tình nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn in decal nhựa, PVC, PE dùng để dán ngoài trời đòi hỏi chịu được độ bền về chất liệu và màu mực lâu phai như: in tem decal oto, xe máy, bảng giá taxi….

Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, in tem decal các loại cũng như cung cấp các nguyên liệu dùng làm trong việc in, công ty đảm bảo rằng sẽ cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và chất lượng vượt trội của sản phẩm.