Các loại tem nhãn dùng cho các nghành thực phẩm mỹ phẩm, kim khí điện máy

In Tem decal giấy trong thị trường hiện nay ngày càng hiện đại, việc người tiêu dùng khó tính hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm chất lượng là không phải điều xa lạ. Vì vậy mà các doanh nghiệp, các nhà sản xuất phải không ngừng hoàn thiện sản phẩm, không ngừng đổi mới làm cho sản phẩm mình chất lượng và đáng tin cậy hơn cũng như làm cho sản phẩm in tem decal giấy chuyên nghiệp hơn.

01

Cùng với việc chọn các loại in tem decal, nhãn decal giấy, decal nhựa, decal trong,… như thế nào cho phù hợp với từng sản phẩm sản xuất thì các doanh nghiệp, các nhà sản xuất cũng phải lựa chọn những nguyên liệu in sao cho chất lượng và để công việc in được thuận lợi và đảm bảo nhất.

Các loại tem nhãn dùng cho các nghành thực phẩm mỹ phẩm, kim khí điện máy… thường có phủ lớp màng bóng chống thấm nước. 

In tem decal giấy là loại giấy decal siêu dính, chống thấm nước, đã được Công ty In Kiến An Phát chúng tôi cắt tem sẵn theo nhiều kích thước khác nhau. Trên một tờ A4 hoặc A3 chứa nhiều tem trên 1 tờ, phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau như  in tem phụ hàng hóa nhập khẩu . Bên cạnh đó mỗi tem hàng được thiết kế chuyên nghiệp bằng phần mềm in tem chuyên nghiệp.