Các doanh nghiệp cần chú ý dến việc lựa chọn mực in để đảm bảo chất lượng cho hình ảnh in ấn trên tem decal

Với ưu điểm rẻ, tiện dụng, nhanh gọn, và in ấn linh hoạt cùng kích thước đa dạng nên decal giấy ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường đặc biệt đối với công dụng làm tem nhãn dán sản phẩm hàng hóa. Hiện nay Công ty Kiến An Phát là một địa điểm in ấn uy tín- chất lượng giá rẻ cung cấp dịch vụ in decal giấy nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

02b20c2861b78fab1475a9d979e8cb00fdb8c0ca_hq

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, decal in xong có thể cán màng bóng hoặc màng mờ, in 1 màu cho đến nhiều màu và cắt thành phẩm theo nhiều hình dạng khác nhau.

Tem nhãn decal được làm bằng chất liệu giấy là loại decal được sử dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau như mỹ phẩm, dược phẩm, thời trang… Ưu điểm của loại in decal giá rẻ này chính là đa dạng về chủng loại, dễ sử dụng với mức giá hợp lý. 

Bên cạnh lựa chọn chất liệu giấy in, các doanh nghiệp cần chú ý dến việc lựa chọn mực in để đảm bảo chất lượng cho hình ảnh in ấn trên tem decal, đảm bảo cho việc có thể chịu nước, chống thấm, chịu lạnh cũng như chống chịu được trong nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt.