Chuyên thiết kế tờ rơi

Những quán cafe, quán kem, quán nước, quán sinh viên, quán ăn vặt… mới khai trương thường hay làm tờ rơi quảng cáo, thế nhưng không ít quán không thu được lợi ích gì từ lợi ích gì từ việc quảng cáo này, vì họ thiết kế tờ rơi quá sơ sài.

Chuyên thiết kế tờ rơi

Thiết kế tờ rơi dạng này, không những phải đòi hình ảnh đẹp mà còn cần một số thông tin sau: Địa chỉ, số điện thoại liên hệ, giảm giá đặc biệt… Đặc biệt là phải có giá bán, nếu diện tích thiết kế tờ rơi hạn hẹp, bạn cũng nên để thông tin về giá của một số món đặc biệt, món đặc trưng của quán. Đây là chi tiết nhỏ nhưng sẽ quyết định thành công của tờ rơi.

Khi in tờ rơi nhanh có trong ngày, thông thường quý khách phải gởi file thiết kế (Adobe Illustrator, Corel) để cho chúng tôi có thể bình file đem đi in ngay lặp tức. Nếu quý khách chỉ có file hình, thì việc in bằng file hình: thứ nhất không đúng về màu sắc, thứ hai do in bằng máy lớn, file không chất lượng sẽ dẫn đến hiện tượng hình bị vỡ, răng cưa làm mất thẩm mỹ của tờ rơi, ảnh hưởng đến hiệu quả của tờ rơi.

Trong trường hợp bạn chưa có file thiết kế, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế ngay tại chỗ. Thế nhưng do thời gian cấp bách, nên quý khách và cả thiết kế sẽ không có nhiều thời gian và ý tưởng để chau chuốt thiết kế in tờ rơi. Nhưng chúng tôi cam kết sẽ làm với tốc độ nhanh nhất – chuyên nghiệp nhất để cho ra sản phẩm cuối cùng tốt nhất có thể.

Hãy liên hệ ngay khi quý khách cần:
Thiết kế tờ rơi, tờ bướm, flyer
In nhanh flyer lấy trong ngày
In flyer số lượng ít và cực ít
In flyer giấy mỹ thuật
In flyer giá rẻ số lượng lớn
Chúng tôi hân hạnh được trở thành đối tác tiếp nối thành công trong sự nghiệp kinh doanh của quý khách.