In tờ rơi rẻ đẹp

Thiết kế tờ rơi tờ gấp flyer chuyên nghiệp – In tờ rơi quảng cáo là sự chọn của nhiều khách hàng, nhưng làm tờ rơi thế nào mới phát huy được tác dụng, mới thu hút khách hàng… đây là một câu hỏi khó trả lời.

In tờ rơi rẻ đẹp

Tờ rơi, tờ gấp, flyer là tên gọi chung của dòng sản phẩm quảng cáo đại trà, chúng được sử dụng để gởi đến khách hàng cũ giới thiệu những sản phẩm đặc biệt, được gởi đến những khách hàng mới giới thiệu dịch vụ, khuyến mãi đặc biệt để thu hút những khách hàng mới, tạo ra nguồn khách hàng hoàn toàn mới, giúp tăng doanh thu sản phẩm bán ra…

Thế nhưng không phải ai cũng in tờ rơi hiệu quả, cách để người nhận đọc tờ rơi chứ không phải vứt nó đi khi nhận. Làm tờ rơi bình thường không khó, làm tờ rơi thế nào là hiệu quả mới khó. Cách mà chúng tôi vẫn hay tư vấn khách hàng muốn làm tờ gấp, tờ rơi tại Khải Nguyên, là hãy tập trung vào thiết kế tờ rơi và chất lượng in tờ gấp, đừng vì thời gian gấp rút, chi phí hạn hẹp mà thiết kế flyer sơ sài, in flyer chất lượng không cao.

Thời trang, nails spa, salon… nói chung những ngành liên quan đến dịch vụ làm đẹp. Đòi hỏi khi thiết kế flyer phải sử dụng thật nhiều hình ảnh đẹp, tươi sáng, sang trọng…. Thiết kế không được sử dụng quá nhiều chữ, quá nhiều thông tin dài dòng, chỉ cần những thông tin chính và hình ảnh đẹp.
Nó sẽ điểm nhấn thu hút người xem, chẳng ai nỡ vứt bỏ một tờ rơi đẹp cả.

In tờ rơi cho quán cafe, quán kem, quán nước…
Những quán cafe, quán kem, quán nước, quán sinh viên, quán ăn vặt… mới khai trương thường hay làm tờ rơi quảng cáo, thế nhưng không ít quán không thu được lợi ích gì từ lợi ích gì từ việc quảng cáo này, vì họ thiết kế tờ rơi quá sơ sài.

Thiết kế tờ rơi dạng này, không những phải đòi hình ảnh đẹp mà còn cần một số thông tin sau: Địa chỉ, số điện thoại liên hệ, giảm giá đặc biệt… Đặc biệt là phải có giá bán, nếu diện tích thiết kế tờ rơi hạn hẹp, bạn cũng nên để thông tin về giá của một số món đặc biệt, món đặc trưng của quán. Đây là chi tiết nhỏ nhưng sẽ quyết định thành công của tờ rơi.