In tờ rơi thông dụng

In tờ rơi ngày nay không còn xa lạ đối với doanh nghiệp, công ty hay các nhà hàng, quán ăn, cửa hàng shop…Khi họ có nhu cầu cần quảng bá sản phẩm, thương hiệu. 

In tờ rơi thông dụng

Thiết kế tờ rơi cho quán cafe, quán kem, quán nước…
Những quán cafe, quán kem, quán nước, quán sinh viên, quán ăn vặt… mới khai trương thường hay làm tờ rơi quảng cáo, thế nhưng không ít quán không thu được lợi ích gì từ lợi ích gì từ việc quảng cáo này, vì họ thiết kế tờ rơi quá sơ sài.

Ngoài ra tờ rơi còn là kênh quảng cáo sản phẩm, giới thiệu thông tin hay chương trình khuyến mãi hiệu quả lại ít tốn kém giúp truyền tải hình ảnh và thông điệp sản phẩm đến tận tay người mua hàng một cách trực quan, nhanh chóng.
 
Dịch vụ in tờ rơi của Kiến An Phát là dịch vụ in offset chất lượng cao trên chất liệu giấy Coche khổ A3-A4-A5-A6 để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó của khách hàng. với chi phí in giá rẻ. Với dịch vụ Thiết kế, in tờ rơi, tờ bướm (Leaflet) chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng đưa thông điệp quảng cáo đến với khách hàng một cách sống động, giàu cảm xúc và hiệu quả cáo nhất.

Qui cách in tờ rơi giá rẻ
Kích thước: Đa dạng, A6 ( 10×14.5 cm) , A5 ( 21×15 cm) , A4 ( 21x 29.7 cm ), 20×10 cm, 20×20 cm, 60×30 cm…
Chất liệu in: giấy Couche C100, C120, C150, C200gsm
In Offset 4 màu 2 mặt, cắt , cấn ( tạo nếp ) bế ( cắt theo hình dáng bất kỳ ). Thời gian giao hàng bao gồm luôn gia công thành phẩm: 3-5 ngày.
 
Công dụng của in tờ rơi:
Giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin, giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng
Quảng bá thương hiệu sản phẩm cho doanh nghiệp công ty
Giúp gia tăng doanh thu, mang lại giá trị kinh doanh 
Đạt được mục tiêu quảng cáo sản phẩm, bán được hàng cho công ty