Chuyên nhận làm card visit chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh

Công ty in ấn Kiến An Phát chúng tôi nhận thiết kế và làm card visit giá rẻ Hồ Chí Minh cho Khách hàng ở HCM và các tỉnh xa. Với phương châm phục vụ hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu in name card dù là nhỏ nhất. Công ty chúng tôi nhận địa chỉ làm card visit ở HCM nhanh ngay sau khi đặt hàng, đơn hàng của quý khách sẽ được đưa vào sản xuất ngay để có thể lấy ngay trong ngày với thời gian nhanh nhất, đảm bảo chất lượng thành phẩm đẹp giao nhận thanh toán nhanh gọn.

Làm card nhanh

In card visit bố trí theo chiều ngang là thông dụng nhất được sử dụng rộng rãi nhất định dạng cho danh thiếp kinh doanh. Cho dù sử dụng một sắp xếp thiết kế card ngang hoặc dọc thì tên của người đó hoặc tên doanh nghiệp thường sẽ nổi bật nhất trên card visit. Nó thường được đặt ở trung tâm hoặc nửa trên của card visit và nhấn mạnh với một phông chữ lớn hơn hoặc đậm hơn. Thông tin liên lạc thường được đặt trong nửa dưới của card visit (trái, phải, hoặc trung tâm). Địa chỉ liên lạc (như số điện thoại hoặc email) thường nhấn mạnh với kích thước font chữ lớn hơn, font chữ đậm, hoặc nhiều phương pháp làm nổi bật.

In name card giá rẻ phục vụ cho rất nhiều mục đích, nhưng mục đích chính là làm sao để khách hàng có thể liên lạc được với bạn. In card visit chất lượng cao được in ấn trên chất liệu giấy Couches với độ dày 300g đảm bảo chất lượng và độ bền trên từng thành phẩm.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card visit chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in card visit nhanh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.