In card visit giá rẻ chuyên nghiệp tại HCM

Ngày nay, nhu cầu in card visit giá rẻ là yếu tố quan trọng của giao tiếp hiện đại, đánh dấu bước phát triển mới của lối sống và giao tiếp. In name card visit không chỉ cần cho giới kinh doanh, công nhân viên chức, kỹ sư, nhà nghiên cứu… đều cần dùng card visit để tạo hiệu quả giao tiếp. 

In card visit giá rẻ

Thiết kế và in một mẫu card visit đẹp và ấn tượng, bạn cần phải có đầy đủ thông tin về tên công ty, địa chỉ và số điện thoại liên hệ. Card visit cá nhân phải có thông tin về chức vụ và địa chỉ liên hệ và mặt sau của card visit có thể để thông tin về ngành nghề hoạt động, hoặc bản đồ chỉ đường nếu là những công ty doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ khách hàng đến trực tiếp như spa, in ấn, làm đẹp,.. Không ham chèn quá nhiều thông tin trên một tấm card visit, gây rối mắt và khiến người xem không nắm được thông tin cần thiết. Sử dụng màu sắc nhẹ nhàng, nên chỉ dụng tối đa 3 màu sắc trên một tấm card visit để không làm người xem nhiễu mắt.

Ngoài ra để thiết kế một card visit ấn tượng bạn cũng có thế thiết kế một vẻ bề ngoài khác với những tấm card visit thông thường, như thiết kế theo chiều dọc không theo chiều ngang thông thường. Công nghệ in name card giá rẻ đang ngày càng được cải tiến và đổi mới nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Card visit được chế bản và in trên công nghệ CTP Offset với thời gian thực hiện 3-5 ngày và được in ấn trên chất liệu giấy couches với độ dày 300g đảm bảo chất lượng và độ bền trên từng thành phẩm. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in card visit giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in card visit giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.