Chọn In poster theo yêu cầu giá rẻ

Dù bạn chỉ cần in poster theo yêu cầu số lượng ít, in ấn Kiến An Phát vẫn phục vụ tận tình và chu đáo, không chỉ chất lượng in không đổi mà giá cả cũng vô cùng cạnh tranh. Với 10+ năm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và in ấn Kiến An Phát tin rằng có đủ trình độ và kinh nghiệm để hợp tác cùng bạn đi đến thành công!

Chọn In poster theo yêu cầu giá rẻ

Chọn In poster theo yêu cầu giá rẻ

Các poster được in giá rẻ của chúng tôi chủ yếu được in trên chất liệu giấy PP (hay còn gọi là bạt PP), đặc điểm của loại giấy này rất bền, ít thấm nước và không bị làm phai màu qua thời tiết nên rất được các khách hàng in ấn ưa chuộng.

Chất liệu giấy PP rất đa năng, có thể sử dụng trong nhà, ngoài trời, cán format, biển quảng cáo, standee… sử dụng làm in poster và các chức năng in ấn khác theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng.

Như vậy, việc in poster giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn, khi khách hàng đến với công ty chúng tôi, các bạn có thể yên tâm về chất lượng và sự linh hoạt trong dịch vụ poster in giá rẻ, vì các bạn sẽ được công ty tư vấn rất kỹ về phương thức in, chất liệu giấy.