Các mẫu in Poster quảng cáo

Thiết kế poster, áp phích để truyền tải những thông điệp quảng cáo mạnh mẽ, đi vào lòng người và ghi vào đó một ý thức mà doanh nghiệp cần truyền tải. Với việc sử dụng các hình ảnh đặc biệt, cách thiết kế in poster theo yêu cầu độc đáo, ấn tượng sẽ đem lại những hiệu quả bất ngờ cho chiến dịch quảng cáo.

Các mẫu in Poster quảng cáo

Các mẫu in Poster quảng cáo

Nhằm mục đích quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, sự kiện được đẳh tại những nơi công cộng để thu hút công chúng. Đã có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng áp dụng hình thức quảng cáo hiệu quả này mà có thể bạn chưa biết như: Coca-Cola, Camel, Barnum và Bailey.

Mẫu thiết kế poster phim:
Một trong những sản phẩm in Poster rất dễ thấy khi sắp có sự kiện ra mắt bộ phim nào đó được treo ở khắp nơi của trung tâm thành phố hoặc lân cận rạp chiếu phim hay nơi sẽ tổ chức sự kiện phim. Các hãng phim sử dụng phương thức truyền thông này bởi nó là giải pháp tiết kiệm chi phí nhưng khá hiệu quả vì có thể tiếp cận nhanh chóng đến công chúng.

Poster chính trị:
Là những Poster về chiến tranh, phục vụ cho việc tuyển dụng và chiêu mộ binh lính hoặc kêu gọi cho chế độ. Đến nay khi chiến tranh đã lùi xa, rất khó để bạn thấy các thiết kế poster tuyển dụng binh lính này nữa.

Poster tạo động lực:
Bạn sẽ thường thấy các ấn phẩm này tại trường học, trong lớp học, văn phòng hoặc các cơ quan. Chẳng hạn như những Poser cấm hút thuốc lá, Bảo vệ môi trường,…

Poster sự kiện:
Thường là các sự kiện lớn có sức ảnh hưởng như một trận đấu thể thao, buổi hòa nhạc nghệ thuật,…

Ngoài ra, còn có các loại Poster du lịch, giáo dục, thiết kế poster thi khoa học kỹ thuật… và nhiều loại In Poster giá rẻ khác nữa.