Thông số đặt in tag treo tại Kiến An Phát

Thông số đặt in tag treo tại Kiến An Phát

Để được báo giá in tag treo giá rẻ chính xác nhất. Quý khách xác định các thông tin sau đây:

•    Số lượng tag treo cần in. 500 cái, 1000 cái, 2000 cái, 4000 cái, 8000 cái…
•    Kích thước: 4 x 4cm, 4 x 6cm, 4 x 8cm, 5 x 8cm, 6 x 8cm, 5.3 x 8.8cm…
•    Chất liệu giấy cần in tag quần áo: giấy couche, giấy fort, kraft, giấy mỹ thuật, giấy can…
•    Hình dạng thẻ treo: hình vuông, chữ nhật, hình tròn, oval, tam giác, ngôi sao, hình thú, hình hoa hoặc bất kỳ hình dạng gì.
•    Có yêu cầu đục lỗ hay không? Nếu có thì lỗ bao nhiêu li.

Thông số đặt in tag treo tại Kiến An Phát

Các thông tin trên sẽ giúp nhân viên của Công ty in ấn Kiến An Phát báo giá in thẻ treo chính xác nhất cho bạn. Đây là thông tin cần thiết để báo giá, bạn đi đến công ty in ấn nào cũng sẽ được hỏi những câu tương tự như thế. Vì thế hãy chuẩn bị thông tin trước khi liên hệ. Điều này sẽ giúp bạn đỡ bỡ ngỡ khi làm thẻ treo.

Công ty in ấn Kiến An Phát trong 10 năm nay là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn mọi loại tag cho nhiều đơn vị, cửa hàng tại Bình Thạnh và các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm tag được dùng như: tag quần áo, tag treo trang sức, tag treo sản phẩm, tag treo cà phê, tag treo mũ, tag treo gối, tag treo chăn ga gối đệm, tag áo mưa, tag rượu, tag thực phẩm khô… được sản xuất từ chất liệu giấy kraft, giấy couches, giấy ivory được cán mờ hay cán bóng, bồi với định lượng dày, ép nhũ. Ngoài ra, xưởng chúng tôi còn nhận sản xuất tag theo kích thước, hình dáng tag theo yêu cầu.