Đặt in tag treo sản phẩm quận Bình Thạnh

Đặt in tag treo sản phẩm quận Bình Thạnh

Tag treo chính là phần nhãn mác rời được treo lên sản phẩm. Phần tag rời này không chỉ giúp khách hàng nhớ tới thương hiệu, mà còn giúp thương hiệu xây dựng được cá tính, làm khách hàng chú ý hơn tới sản phẩm. Không chỉ vậy, in tag treo còn là công cụ marketing hiệu quả. Đây là cách thúc đẩy quảng cáo và góp phần tạo lòng tin với khách hàng.

Cùng với các loại tem nhãn, in tag treo giá rẻ trở thành phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp muốn phát triển thương hiệu. Vậy hãy để Công ty in ấn Kiến An Phát trở thành người giúp bạn tạo ra những mẫu tag treo ấn tượng, độc đáo nhất nhé.

Đặt in tag treo sản phẩm quận Bình Thạnh

Có lẽ chúng tôi sẽ không định nghĩa thẻ treo mác áo là gì. Vì bạn chỉ cần nhìn qua là hình dung được ngay thôi. Thẻ treo (mác áo) thường được sử dụng để treo trên quần áo, giày dép, thậm chí là trang sức. Mục đích là để thông tin giá cả và đánh mã hàng hóa.

Hiện nay có rất nhiều quy cách in thẻ treo: thẻ tròn, thẻ vuông, thẻ ngang, thẻ que, thẻ bo góc, thẻ chuông, thẻ mũi tên vv. Kích thước của những loại tag này cũng có chuẩn có nó. Khi bạn liên hệ với Công ty in ấn Kiến An Phát, chỉ cần bạn nói loại thẻ treo là chúng tôi biết.

Không nhất thiết chỉ có khuôn thẻ treo đó, bạn cũng có thể thiết kế thẻ treo riêng cho mình hoặc yêu cầu chúng tôi thiết kế mẫu thẻ treo đặc biệt. Tuy nhiên việc làm khuôn theo mẫu thiết kế thẻ treo có thể chi phí cao hơi tí xíu.