Dịch vụ in name card

Namecard là ấn phẩm in ấn của bạn được khách hàng, đối tác, bạn bè lưu giữ lại một cách cẩn thận. Để thông tin của bạn luôn được lưu giữ một cách trân trọng, hãy làm cho nó trở nên thật ấn tượng và nổi bật.

name card

Với dịch vụ thiết kế name card và in name card của Kiến An Phát, bạn sẽ có một tấm danh thiếp đẹp và chuyên nghiệp. Với nhiều quy cách design & print, bạn có thể chọn cho mình tấm danh thiếp phù hợp.

Nếu bạn đang cần gấp danh thiếp của mình cho buổi gặp với đối tác, khách hàng,… hay tham dự một buổi hội thảo quan trọng nào đó, nơi bạn có thể giao tiếp với các đối tượng tiềm năng của mình. Hãy sử dụng dịch vụ in name card nhanh, in danh thiếp nhanh của Kiến An Phát. Chúng tôi cung cấp các mẫu name card sẵn sàng để in nhanh lấy liền, có thể đáp ứng trong vòng 30p (chưa gồm phí giao hàng tận nơi trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian).

Hoặc đơn giản bạn chỉ cần một ít namecard với chất liệu giấy in thật đẹp, chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn về mẫu giấy mỹ thuật, sẽ khiến cho tấm danh thiếp của bạn trở nên ấn tượng hơn. Tại Kiến An Phát, chúng tôi cung cấp dịch vụ in card visit số lượng ít, bạn có thể bắt đầu từ 01 hộp card visit cho mình.

Trong trường hợp bạn không cần in số lượng ít, bạn có thể chọn giải pháp in name card giá rẻ bằng in bài ghép offset, với quy cách in này, số lượng sẽ tinh theo mức từ 05 hộp – 10 hộp – 20 hộp – …. Chi phí cho giải pháp này sẽ tiết kiệm hơn so với giải pháp in nhanh kỹ thuật số ở trên, nhưng vì in ghép card giá rẻ nên màu sắc & kích thước card không thể chính xác như mong muốn, thời gian giao hàng từ 02-03 ngày.