In tem nhãn mác tại Bình Thạnh giá rẻ, chất lượng

Bạn đang có nhu cầu in tem nhãn mác để tạo nên tính thẩm mỹ và nâng giá trị của sản phẩm, in tem nhãn decal và in sticker đẹp giúp tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm.In tem nhãn mác được chia thành nhiều loại phục vụ cho từng nhóm hàng và lĩnh vực sản xuất khác nhau, quy cách và chất liệu in tem nhãn mác cũng đa dạng để phù hợp với đặc điểm của sản phẩm.

In tem nhãn mác


Với nhiều gói dịch vụ in tem nhãn giá rẻ khác nhau như gói in ấn bao gồm dịch vụ thiết kế nhãn mác, gói in ấn có cán bóng mờ, … Chúng tôi tự hào mang đến giá trị tốt nhất, song luôn tạo điều kiện hỗ trợ về giá, về tư vấn thiết kế, hoặc các dịch vụ khác nhau. Do vậy, nếu quý công ty đang mong muốn đặt in nhãn mác cho sản phẩm của công ty bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi về giá và chất lượng. 

Khi khách hàng muốn tìm hiểu dịch vụ in nhãn mác, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ thu thập những thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp, đồng thời đưa ra định hướng nhanh chóng giúp quý khách hàng chọn được gói dịch vụ in ấn tốt nhất về giá, chất lượng và nội dung khách hàng muốn truyền tải đến người mua. Khi nhận được sự đồng ý của quý khách hàng, nhân viên chúng tôi sẽ có buổi trao đổi trực tiếp cùng công ty nhằm đưa ra giải pháp và ý tưởng tạo nên một thiết kế nhãn mác hoàn hảo. Những thông tin này sẽ được chúng tôi cụ thể hóa thành dữ liệu điện tử và gửi thông qua thư điện tử nhằm thống nhất bước cuối.

Sau cùng, những thông tin và nội dung, logo sản phẩm công ty, thông tin liên hệ, … được thống nhất giữa 2 bên, chúng tôi sẽ tiến hành in mẫu sản phẩm và gửi khách hàng xem trước. Khi khách hàng đồng ý với mẫu nhãn mác, chúng tôi thực hiện in trên các chất liệu cao cấp đã thỏa thuận.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn mác chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn mác hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.