In tem nhãn số lượng ít nhanh, chất lượng

Bạn kinh doanh nhỏ và có dự định in tem nhãn để dán lên sản phẩm, tuy nhiên với số lượng tem nhãn ít thì giá cả lại quá cao so với ngân sách bạn hoạch định. Nhưng bán sản phẩm không có tem nhãn hoặc dùng bao bì và tem của nhà phân phối thì khách hàng lại không nhớ đến bạn. Vậy làm thế nào để sản phẩm của bạn vẫn có tem nhãn mà giá cả vẫn phù hợp với ngân sách bạn đưa ra?

In tem nhãn số lượng ít

Tem nhãn luôn là một sản phẩm được các doanh nghiệp đặt in nhiều hiện nay, nó được sử dụng cho hàng hóa và mang lại nhiều hiệu quả. Bên cạnh chọn in ấn số lượng lớn thì in tem nhãn số lượng ít cũng được một số đơn vị kinh doanh lựa chọn.Không phải đơn vị nào cũng chọn in ấn với số lượng lớn, có khá nhiều đơn vị kinh doanh hành hóa nhỏ lẻ, hay những đơn vị tư nhân thì với họ tem nhãn sản phẩm là cần thiết. Tuy nhiên với lượng hàng hóa không quá lớn vì thế nhu cầu của họ là in với số lượng ít.

Dịch vụ in tem nhãn số lượng ít ra đời là để đáp ứng nhu cầu của một số đơn vị đó. Với họ, nếu như in ấn quá nhiều thì hoặc không sử dụng hết hoặc không đủ chi phí để đầu tư hơn nữa lượng hàng hóa mà họ cung cấp cũng không nhiều như các doanh nghiệp lâu năm.

Có một số đơn vị in không nhận in ấn số lượng ít vì nó khá tốn thời gian, nhưng nếu cung cấp dịch vụ này thì cũng mang lại những hiệu quả nhất định. Tất nhiên, hiện nay cũng có khá nhiều công ty lựa chọn cung cấp dịch vụ này.Tuy in tem nhãn số lượng ít nhưng các sản phẩm tem nhãn vẫn được đảm bảo về chất lượng như khi in với số lượng lớn. Hình dáng, kích thước của tem nhãn đều có thể tùy chỉnh để phù hợp với sản phẩm hàng hóa đang cần dùng.

Khi chọn dịch vụ in tem nhãn giá rẻ thì các đơn vị vẫn có thể lựa chọn các chất liệu như thông thường, tùy vào từng nhu cầu mà có sự lựa chọn thích hợp. Chất liệu sử dụng để in tem nhãn chính là decal, đây là chất liệu có thể tạo sự đa dạng cho nhãn hàng hóa. Thông thường loại nhãn decal nhựa được các đơn vị lựa chọn nhiều nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn số lượng ít chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn số lượng ít hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

  • Hiện nay, in decal giấy giá rẻ tphcm đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng phổ biến trong việc làm tem nhãn dán sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp. Khác với in decal nhựa, in decal giấy là in trên chất liệu giấy có ghép một lớp keo mặt lưng (mặt đế giấy) với […]

  • Hiện nay, in decal trong đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng làm tem nhãn dán cho những sản phẩm không cần màu nền nhằm tạo nên tính thẩm mỹ và bắt mắt cho sản phẩm. In Decal Trong về cơ bản cũng giống như những loại decal khác nhưng chất liệu này […]

  • Ịn tem

    Bạn đang có nhu cầu in tem nhãn giá rẻ tại TPHCM? Bạn đang phân vân lựa chọn công ty in nhãn chất lượng mà giá thành lại rẻ. Hãy đến với Công ty in ấn Kiến An Phát của chúng tôi với công nghệ in offset và flexo dạng cuộn phù hợp với các […]

  • Tương tự như các loại in tem khác, in tem decal thiếc được làm nhãn cho hàng hóa, song những hàng hóa này thuộc phần lớn những mặt hàng điện tử cao cấp. Vậy in tem decal thiếc như thế nào? Tem decal thiếc hay còn gọi là tem decal bạc, có màu ánh bạc, […]