Dịch vụ in nhãn decal chất lượng tại Bình Thạnh

Thông thường, người ta vấn hay nhầm lẫn rằng in nhãn decal giá rẻ là loại decal sử dụng chất liệu in ấn và công nghệ in không tốt, không bắt mắt. Tuy nhiên thực tế những công ty in tem nhãn decal có thể tạo ra những loại decal có giá rẻ đúng chất lượng bởi sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau như công nghệ, quy trình, giảm thiểu các loại chi phí như chi phí mặt bằng, nhân công thừa…

In nhãn decal

Ngày nay công nghệ in kỹ thuật số rất phát triển rầm rộ và được ứng dụng rất nhiều trong ngành in ấn. In nhãn decal được ứng dụng nhiều nhất, tạo ra một bước tiến rất lớn, góp mặt trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, từ việc in nhãn decal làm nhãn dán đến các tờ poster quảng cáo lớn, băng rôn, khẩu hiệu cho đến những con tem bảo hành sản phẩm, tem giá, tem phụ có kích thước rất nhỏ đề có sự hiện diện của in decal.

Chính vì vậy và nhu cầu in tem nhãn giá rẻ rất lớn,Công ty chúng tôi kết hợp đơn đặt hàng in nhãn decal của nhiều khách hàng lại với nhau nên tất cả các chi phí sản xuất và chi phí phụ khác giảm đi dẫn đến giảm giá thành sản phẩm. Như vậy in nhãn decal giá rẻ khách hàng lên hiểu là giá rẻ so với các đơn vị khác còn chất lượng thì tốt hơn vì chúng tôi là chuyên nghiệp in decal, có một xưởng chuyên sản xuất và gia công tem decal.

Với đội ngũ thiết kế và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, đưa ra các giấy decal giá gốc tự tin cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo về nội dung, hình thức cũng như chất lượng. Cùng với hệ thống nhà xưởng hiện đại, phong phú đảm bảo tiến độ giao hàng nhanh chóng đồng thời cam kết giá gốc từ xưởng.

Với ưu thế sở hữu dán máy chuyên dụng, chúng tôi chuyên nhận dịch vụ in, cắt bế tem nhãn decal dán hộp nhựa, ly sứ, sản phẩm đảm bảo đẹp, bền, lâu phai màu và giá cả phải chăng, Với công nghệ tự động và khả năng đáp ứng nhanh, chúng tôi có thể nhận đơn hàng không giới hạn về số lượng tem nhãn decal khách hàng cần in, từ vài nhãn đến hàng triệu nhãn với thời gian nhanh nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in nhãn decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in nhãn decal hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.