Tại sao có thể in tem bảo hành giá rẻ mà vẫn chất lượng?

 

Tem bảo hành là một loại tem được dán trên các sản phẩm hàng hoá. Tem bảo hành không chỉ có vai trò bảo hành cho các sản phẩm của doanh nghiệp hay tổ chức; mà còn tạo độ tin cậy cho các sản phẩm thúc đẩy tiêu thụ nhanh chóng hơn. Do đó, in tem bảo hành ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng.

IN KIẾN AN PHÁT TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC IN TEM

Đến với Công ty in Kiến An Phát của chúng tôi Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ in tem bảo hành tphcm mà luôn đảm bảo được chất lượng tem tốt, mẫu mã đẹp, đa dạng về chủng loại. Để thực hiện được các tiêu chí này chúng tôi đã đầu tư những máy móc dây chuyền in offset, in flexo hiện đại nhất với các kỹ thuật in tiên tiến được cập nhật liên tục từ các nước phát triển như Mỹ, Đức, Nhật; cùng với các nhà thiết kế, các chuyên gia, kỹ sư hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn.

Không chỉ được các doanh nghiệp, tổ chức ở khu vực TPHCM tin tưởng mà chúng tôi còn được rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức ở các tỉnh khác tin tưởng chọn làm đơn vị hợp tác lâu dài. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các mẫu tem bảo hành cho hàng trăm các doanh nghiệp tổ chức khác nhau với các lĩnh vực hoạt động khác nhau như thực phẩm, mỹ phẩm, đồ gia dụng, điện tử điện lạnh, chế tạo máy công nghiệp, sách báo… và nhận được những phản hồi rất tốt từ phía họ.

Tại sao có thể in tem bảo hành giá rẻ mà vẫn chất lượng?

Tại sao có thể in tem bảo hành giá rẻ mà vẫn chất lượng?

– Kiến An Phát có xưởng in riêng với đội ngũ thợ in có bề dày kinh nghiệm và năng suất lên đến 4000 túi/ ngày.

–  Làm việc 24/24 để đảm bảo thời gian hoàn thành nhanh chóng với các đơn hàng có số lượng lớn.

– Khách hàng có cơ hội làm việc cùng đội thiết kế để cho ra đời những sản phẩm ưng ý nhất.

– Dịch vụ giao hàng tận nơi

– Giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.