Các bước nhận báo giá dịch vụ in tem bảo hành

Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là thành phố loại I, được xem như đầu tầu kinh tế phía Nam của đất nước. Tại đây, tập trung rất nhiều công ty, tập đoàn lớn, các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh dịch vụ cũng như các cửa hàng sửa chữa, buôn bán lẻ. Là mảnh đất màu mỡ cho nhiều doanh nghiệp đầu tư cũng như đa dạng các mặt hàng

Công ty In Kiến An Phát, cung cấp dịch vụ in tem bảo hành tphcm với mục tiêu: Mang đến những sản phẩm tem bảo hành chất lượng, giá thành phải chăng; Đáp ứng nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp với số lượng lớn, thời gian sản xuất ngắn; Mẫu mã đa dạng, thiết kế miễn phí, nhanh gọn luôn khiến khách hàng hài lòng. 

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ in tem bảo hành số lượng ít tại TP HCM lấy ngay:

  • Dịch vụ này rất phù hợp với các công ty nhỏ
  • Đơn vị sản xuất, kinh doanh nhỏ
  • Các cửa hàng sửa chữa điện thoại
  • Cửa hàng sửa chữa máy tính với nhu cầu sử dụng tem bảo hành với số lượng ít.

Các bước nhận báo giá dịch vụ in tem bảo hành

Các bước nhận báo giá dịch vụ in tem bảo hành

Để nhận được báo giá in tem bảo hành đầy đủ và chính xác nhất quý khách hãy lần lượt làm theo các bước sau:

Bước 1: Tham kháo báo giá của công ty chúng tôi phía trên.

Bước 2: Gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng (028) 6681.1196 – 6681.1197 – 6682.9292 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com yêu cầu báo giá các sản phẩm Quý khách đang quan tâm.

Bước 3: Gửi cho chúng tôi các thông tin chi tiết về loại tem mà Quý khách muốn in như chất liệu, kích thước, mẫu mã, thời gian nhận hàng, tên thương hiệu in sản phẩm cùng các yêu cầu đặc biệt khác…

Bước 4: Nhận báo giá chậm nhất sau 24 giờ tính từ khi gửi các thông tin về sản phẩm và thực hiện so sánh báo giá với các đơn vị in ấn khác để thấy được những ưu thế về dịch vụ in ấn tem bảo hành của chúng tôi.

Bước 5: Gửi email hoặc gọi điện trực tiếp trả lời: Ra quyết định hợp tác và gửi nếu đồng ý với báo giá của chúng tôi đưa ra hoặc từ chối nếu không đồng ý.