Sự đa dạng mẫu mã in tem nhãn decal

Tem Nhãn dán thường được dán trên tất cả các sản phẩm, được in sắc nét trên loại decal giấy có lớp keo bám tốt dùng để dán lên chai lọ, sản phẩm công nghiệp, mỹ phẩm, thực phẩm, rượu bia, nước đóng chai v.v..Tem nhãn dán được thiết kế thẩm mỹ bắt mắt dễ gây chú ý đến sản phẩm của doanh nghiệp. 

Nhãn có thể là hình vuông, chữ nhật thông thường hoặc sẽ được bế tạo dáng đặc biệt riêng theo yêu cầu của từng người và đối với từng loại sản phẩm.
 
Trong xu hướng chung của các ngành sản xuất hiện nay, ngoại trừ in tờ rơi thì in tem nhãn decal là yếu tố tuy nhỏ nhưng lại góp phần khá quan trọng vào diện mạo của sản phẩm và chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp. 

Ngày nay, in tem decal nhựa, in tem decal tại TP HCM không chỉ hình thức, thể hiện rõ thương hiệu mà còn phần nào phải tạo được lòng tin bằng những dịch vụ in ấn chuyên nghiệp. Với những tiêu chí này, hầu hết các công ty in ấn phải luôn cải tiến công nghệ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều doanh nghiệp về in tem decal giá rẻ – uy tín – đẹp mắt.

Kiến An Phát luôn đi đầu trong vệc cập nhật những xu hướng, mẫu mã chủng loại nhằm mang tới cho quý khách hàng những sự lựa chọn tối ưu nhất nhằm tăng thêm hiệu quả nổi bật đối với sản phẩm của doanh nghiệp.
 
In tem nhãn bao gồm rất nhiều nhiều hình thức chủng loại mẫu mã khác nhau. chúng thường được hiểu là tem decal. phổ biến nhất dưới đây là 2 dạng : tem chính và tem phụ. 

In tem decal chính là yếu tố nói lên bộ mặt của sản phẩm, phản ánh đầy đủ các yếu tố sản phẩm, ngược lại tem phụ lại phản ánh được những thông tin cơ bản về sản phẩm như : nguồn gốc, hãng sản suất, phân phối…

Khách hàng của chúng tôi hiện nay đến từ nhiều các lĩnh vực khác nhau và đa dạng về hình ảnh cũng như như ấn bản riêng cho từng loại sản phẩm: Tem rượu – bia – Thiết bị lọc nước – bồn nước – dược phẩm – thực phẩm – nước uống tinh khiết – Ô tô, xe máy – nội thất – điện tử – viễn thông – ngân hàng – xuất khẩu….Và nhiều các đơn vị khác có nhu cầu cần đến in tem nhãn decal.