Standee ở vị trí trung tâm mà có thể ngay lập tức thu hút sự chú ý của những người đi đường

Hiện nay có rất nhiều các công cụ hỗ trợ thiết kế standee quảng cáo chuyên nghiệp, trong đó cần có những tại liệu để đúc kết về phương thức, thiết kế và in ấn Standee.
Quy cách thiết kế standee sao cho chuẩn nhất

+Đặt Logo của bạn ở phía trên:
Sử dụng phía trên của Standee để đặt logo của công ty và thông điệp chính của chương trình.Phải đặt phần chính nhất của standee ở trung tâm mắt người xem, dù đó có là slogan của công ty, một hình ảnh của sản phẩm, hay website của bạn. Hãy đặt standee ở vị trí trung tâm mà có thể ngay lập tức thu hút sự chú ý của những người đi đường.

Standee ở vị trí trung tâm mà có thể ngay lập tức thu hút sự chú ý của những người đi đường

+Từ-trái-sang-phải: việc đặt các thông tin lên trên standee cũng phải phù hợp với yếu tố này. Hãy cố gắng tối giản những thông tin bạn muốn đưa tới người đọc bằng chỉ một vài từ thật độc-lạ

+Hình ảnh trong các mẫu thiết kế standee:
Nếu như bạn có ý định thêm các hình ảnh lên trên standee, đặc biệt là các hình ảnh sản phẩm, thì hãy đảm bảo rằng chúng luôn ở chất lượng tốt nhất. Ảnh không nền bị vỡ, màu sắc nên phù hợp cho việc in ấn.Ngoài ra bố cục khi sắp xếp các ảnh, yếu tố chính phụ cũng nên được quan tâm khi thiết kế in standee quận 10. Một hình ảnh tốt sẽ hấp dẫn được sự chú ý của người xem.