Standee là một vật dụng được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo

Standee dùng để treo ảnh, tờ in quảng cáo, banner cỡ nhỏ. Thay vì sử dụng các Banner với kích thước quá khổ hay các Áp – phích phức tạp trong khâu treo gắn. Standee gọn nhẹ, dễ dàng trong việc vận chuyển. Khi cần sử dụng, người dùng có thể mang theo người bởi trọng lượng nhẹ và có thể bỏ vào túi đựng kèm khi mua sản phẩm. Standee là một vật dụng được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo.
Với những nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, một sản phẩm phải treo được nhiều loại kích thước, với khách này dùng kích thước 60x160cm, khách hành khác lại muốn dùng kích thước 80x180cm thì loại standee điều chỉnh kích thước là lựa chọn đầu tiên. Với những cửa hàng, nhà hàng, bệnh viện, sảnh khách sạn…Nhà quảng cáo lại muốn dùng lâu dài, dùng nhiều lần một loại standee mà chỉ thay hình ảnh thông qua poster thì  standee cường lực, giá cuốn nhôm cao cấp đáp ứng hoàn hảo nhu cầu đó.

Standee là một vật dụng được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo

Mục đích sự đa dạng của in standee quận 10 nhằm đáp ứng được nhiều nhu cầu của nhà quảng cáo.Với những chương trình sự kiện lớn rộng khắp diễn ra trong thời gian ngắn thì sự lựa chọn loại standee thông thường là hợp lý nhất bởi giá cả phải chăng, nhưng vẫn đảm bảo được sự kiện diễn ra thành công.