Quy cách thiết kế của poster giá rẻ

Poster là một tác phẩm nghệ thuật, được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao.  Nhằm mục đích truyền đạt đến người xem những thông tin về một sản phẩm, một sự kiện hay một vấn đề gì đó.

Sản phẩm của in Poster là thường được dán tại một vị trí cố định trên tường – ngoài đường phố, trong nhà. Hoặc trên những khung kệ được thiết kế chuyên biệt.

11

Với dịch vụ thiết kế Poster của công ty in ấn Kiến An Phát cùng đội ngũ các họa sĩ thiết kế đầy kinh nghiệm và sáng tạo. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những ý tưởng một cách dễ dàng và đơn giản. Để góp phần mang lại kết quả tối ưu cho chiến lược truyền thông của công ty.

Quy cách thiết kế in poster giá rẻ

 Việc thiết kế – in poster  đòi hỏi phải thể hiện được tư duy, ý tưởng sáng tạo của mình thông qua các thủ pháp thể hiện nhưng vẫn đảm bảo các giá trị thông tin và hiệu quả truyền đạt. Đòi hỏi bạn phải tìm một công ty in ấn uy tín, chuyên nghiệp để in poster chất lượng.

Một số kích thước Poster thông dụng: 40 x 60 cm, 60 x 80 cm …

Tùy theo nhu cầu sử dụng, doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình mẫu thiết kế đặc trưng phù hợp với từng chiến dịch quảng bá

In poster chất lượng thường sử dụng giấy Couché với các định lượng dao động từ 200 – 350 gsm để đảm bảo cho Poster có được màu sắc trung thực nhất và tấm Poster đủ độ dày – đảm bảo cho bề mặt Poster sau khi dán được phẳng nhất có thể. Sau khi in áp phích chúng thường được gia công – cán một lớp màng nilon bóng lên trên bề mặt in nhằm 2 tác dụng: tăng tone màu cho màu sắc và bảo vệ bề mặt Poster.