Những quy tắc in tem đẹp lên hàng hóa

Bạn muốn có một tem nhãn ấn tượng và thu hút khách hàng tới với sản phẩm của bạn. Hãy cùng tìm hiểu những quy tắc in tem đẹp lên hàng hóa nha. 

In tem đẹp đang là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp khi lưu hành sản phẩm của họ ra ngoài thị trường. Bởi lẽ, tem không chỉ là nơi ghi thông tin cho hàng hóa mà còn là nhà tiếp thị trực tiếp quảng bá thương hiệu bạn tới khác hàng.

Khi một người tiêu dùng đi mua hàng, họ sẽ chú ý tới tem trên sản phẩm thu hút ánh nhìn đầu tiên của họ. Nếu là một người tiêu dùng thông minh, bạn sẽ chọn những sản phẩm mà tem nhãn nhạt nhòa, không rõ hình ảnh hay một tem được chỉnh chu, rõ ràng sắc nét?

Chính vì vậy, việc in tem đẹp lên sản phẩm luôn là nỗi băn khoăn của các công ty với mong muốn tăng độ cạnh tranh và tạo sức hút lên sản phẩm của mình. Kiến An Phát sẽ tư vấn những bước dưới đây để quý doanh nghiệp có thể sở hữu in tem đẹp lên hàng hóa. 

Những quy tắc in tem đẹp lên hàng hóa

Việc đầu tiên chính là thiết kế mẫu in tem đẹp:

Tem có đẹp, có ấn tượng, có thu hút hay không dựa hoàn toàn vào khâu đầu tiên này. Bạn cần một bản thiết kế với hình ảnh, màu sắc rĩ ràng, sắc nét, bố cục hài hòa, gây thiện cảm. Đây là yếu tố dẫn tới sự thành công hay thất bạn của tem.

Tiếp theo là chọn nguyên liệu in tem đẹp:

In tem đẹp có rất nhiều nguyên liệu để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với sản phẩm hay theo câu chuyện mà bạn đang dẫn dắt tới khách hàng. Các nguyên liệu thường thấy: giấy, nhựa pvc, decal giấy trong, decal giấy nhựa trong,….

Bước thứ 3 là kĩ thuật in

Đây là bước cực kì quan trọng cho sản phẩm của bạn. Vì vậy, lời khuyên được đưa ra là bạn cần tìm một nhà in uy tín, chuyên nghiệp, máy móc hiện đại thì con tem của bạn giống hệt bản vẽ thiết kế từ hình ảnh tới màu sắc. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phi cũng như nhận được những sản phẩm như ý. Kĩ thuật in tem đẹp thường dùng là: in kĩ thuật số, in offset,…

Bước hoàn thiện-gia công sản phẩm:

Đây là bước cuối cùng nhằm chỉnh sửa lại những mẫu tem trước khi dán lên sản phẩm. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn cán màng hay không cán màng tem.