Kiến An Phát tư vấn in tem bảo hành vỡ cho doanh nghiệp 

Ngày nay, tem bảo hành vỡ đang là tem được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn để bảo vệ sản phẩm của mình. Kiến An Phát tư vẫn miễn phí kĩ thuật in tem bảo hành cho doanh nghiệp. 

Kiến An Phát tư vấn in tem bảo hành vỡ cho doanh nghiệp 

Tem bảo hành vỡ hay là là một dạng tem bảo hành được in trên chất liệu decal giấy đặc biệt với tính chất dễ vỡ, chỉ dùng được 1 lần. 

Đây là nguyên liệu phổ biến được ưa chuộng, thường dùng làm tem bảo hành cho các sản phẩm có bề mặt phẳng như: tem dán nắp hộp, ốc linh kiện, linh kiện máy tính, điện thoại, RAM, mỹ phẩm,…

Kĩ thuật in tem bảo hành thường là in offset với độ chính xác cao, mẫu mã đẹp, hình thức và màu sắc sắc nét, gây chú ý cho người tiêu dùng. Tem thường được dán ở những vị trí dễ nhìn và dễ kiểm tra khi có vấn đề kĩ thuật về sản phẩm.

Chức năng của in tem bảo hành thường được dùng  đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm, thường là sản phẩm thuộc lãnh vực điện tử (như bo mạch, card, thiết bị…) nhằm tránh những trường hợp tráo, đổi từ sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm còn thời hạn bảo hành gây thiệt hại cho người bán. Do nguyên liệu của tem bảo hành vỡ đặc biệt nên rất khó làm giả,đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. 

Công đoạn gia công được coi là khá kì công so với nhiều loại tem khác khi gia công bế thành phẩm tem vỡ tròn theo đúng đường viền của tem. Đây là bước quan trọng nhất trong in ấn tem vỡ, bởi khi bế sẽ bế theo số lượng lớn, chỉ cần sai sót trong chỉnh máy,chỉ lệch đi vài mm là đã làm hỏng tem vỡ. Hoặc như tem vỡ bị bế với đường cắt quá sâu làm con tem đứt rời ra khỏi bề mặt giấy nến, đây là một lỗi trong gia công bế thành phẩm.

In tem bảo hành vỡ không dòn ngay khi in xong mà phải chờ một thời gian nhất định mới có thể đạt độ bám tốt, càng lâu thì độ bám càng chắc chắn.