Những loại in tem bảo hành được sử dụng nhiều

Trong thị trường in ấn thì in tem bảo hành được sử dụng nhiều trong sản phẩm như văn phòng phẩm và nhiều sản phẩm khác. Và phụ thuộc vào chủ sản xuất sản phẩm.

Những loại in tem bảo hành film được sử dụng nhiều

Để có thể giảm giá trong in ấn nói chung thì số lượng in quyết định tới 90% giá thành in tem bảo hành nhưng thông thường để có được những tem nhãn đẹp và chuyên nghiệp thì tem nhãn phải được in bằng công nghệ in offset, công nghệ in công nghiệp này cần tốn 1 số chi phí cố định để ra được những bản in đầu tiên như là phim, kẽm, test mực, Số lượng bản in tem nhãn bảo hành film sau đó giá rẻ hơn nhiều vì chỉ tốn tiền mực. 

Công ty Kiến An Phát nhận thiết kế file miễn phí cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất và in tem bảo hành film bằng công nghệ in offset sẽ tốn thời gian khoảng 2 – 5 ngày tuy nhiên Hoàng Hà sẽ dùng máy in Laser để in trước cho khách hàng số lượng nhỏ trong trường hợp khách hàng cần phải dán tem nhãn gấp. 

In tem bảo hành với số lượng 20.000 – 40.000 tem thì có được giá tương đối, giá giảm dần khi tăng thêm số lượng. Tuy nhiên Chúng tôi vẫn có nhiều giải pháp giúp khách hàng in số lượng nhỏ 2.000 tem mà giá thành vẫn được rẻ. Chúng tôi chuyên in tem nhãn các loại như tem decal, tem chống giả Hologram, tem vỡ, tem decal bạc, tem thiếc, tem decal trong suốt in 5 màu …Việc in tem nhãn thật đơn giản kể cả đối với khách ở xa. Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng tư vấn cho khách hàng từng chi tiết nhỏ.